site nam
Tiến sĩ
Lê Thúy Tươi

Khám phá ra tế bào mầm tóc là thành tựu đột phá của các nhà khoa học Mỹ, giúp mở ra hướng mới trong khắc phục rụng tóc, thưa tóc, hói đầu. Bằng công nghệ chiết xuất tiên tiến từ Mỹ, 100% thiên nhiên, sản phẩm này đã được chứng minh tính an toàn và hiệu quả cao, giúp bảo vệ và chăm sóc tế bào mầm tóc từ gốc, từ đó giúp giảm rụng, cho tóc mọc chắc khỏe, bóng mượt.

 

site nam
Chuyên gia
Lương Lễ Hoàng

Kết quả nghiên cứu thực nghiệm và lâm sàng cho thấy: muốn tóc bóng mượt, mau mọc, lâu rụng, ít bạc, cách khéo nhất là kích hoạt tế bào mầm tóc và bảo vệ sợi tóc bằng các hoạt chất sinh học với thành phần chuyên biệt riêng cho nam và nữ.

 

Hỏi đáp - Tư vấn

Câu hỏi thường gặp
Chuyên gia tư vấn :

Các nghiên cứu chỉ ra: sau 8 tuần sử dụng, Qik Hair cho thấy tác dụng bảo vệ và thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển, cải thiện hiệu quả các vấn đề về tóc ở người dùng. Hiệu quả giảm rụng tóc và tăng mọc tóc đến nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào khả năng đáp ứng của cơ thể từng người, thời gian rụng tóc (mới xảy ra hay đã lâu năm), những yếu tố tác động đi kèm như bệnh lý, điều kiện dinh dưỡng, lối sống…

Chuyên gia tư vấn :

Qik Hair chỉ giúp mọc tóc mà không làm rậm lông ở các vùng khác của cơ thể. Việc mọc tóc, lông hay râu được quy định bởi đáp ứng của các thụ thể (receptor) tại nang lông dưới tác động của các yếu tố thần kinh nội tiết.

Công thức chuyên biệt CLI-α có trong Qik Hair For Men và CLI-β có trong Qik Hair For Women có tác động cân bằng thần kinh nội tiết chuyên biệt lên tế bào mầm tóc, giúp giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc chắc khỏe nhưng không gây rậm lông. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Chuyên gia tư vấn :

Nguyên nhân gây rụng tóc, thưa tóc, hói đầu là do tế bào mầm tóc suy yếu với cơ chế khác nhau giữa nam và nữ. Trong đó, thần kinh nội tiết có vai trò chủ đạo, điều khiển quá trình rụng và mọc tóc nên quá trình này luôn có sự khác biệt giữa hai giới.

Cụ thể với nam giới, các yếu tố khiến tế bào mầm tóc suy yếu thường do rối loạn thần kinh nội tiết nam, di truyền, stress… Trong khi đó ở nữ giới, tác nhân làm suy yếu tế bào mầm tóc là do rối loạn thần kinh nội tiết nữ, mất cân bằng dinh dưỡng, căng thẳng, lạm dụng các loại hóa chất làm đẹp…

Do đó, để đạt hiệu quả giảm rụng tóc tối ưu cần có giải pháp chuyên biệt riêng cho nam và riêng cho nữ. Qik Hair For Women dành riêng cho nữ và Qik Hair For Men dành riêng cho nam đã được chứng minh giúp cân bằng thần kinh nội tiết mỗi giới, bảo vệ và thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển, từ đó giảm rụng, cho tóc mọc chắc khỏe, dày mượt.

Chuyên gia tư vấn :

Việc uống thuốc tránh thai hay thay đổi thuốc tránh thai làm thay đổi yếu tố thần kinh nội tiết ở nữ giới, dẫn tới tế bào mầm tóc bị suy yếu gây rụng tóc.

Qik Hair với tác dụng cân bằng thần kinh nội tiết giúp giảm rụng tóc trong những trường hợp này, đồng thời thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển, nhờ đó tóc mọc nhanh, chắc khỏe và dày mượt.

Qik Hair không phải là nội tiết tố nên sẽ không làm giảm tác dụng của thuốc ngừa thai.

Chuyên gia tư vấn :

Thông thường phụ nữ sau sinh sẽ bị rụng tóc kéo dài - trung bình khoảng 6 tháng - và sau đó sẽ hồi phục ít nhiều nếu không có yếu tố gây hại cho tế bào mầm tóc. Việc phụ nữ vẫn bị rụng tóc sau khi sinh bé 2 năm cho thấy các tế bào mầm tóc đang bị suy yếu.

Qik Hair For Women với công thức CLI-β chuyên biệt cho nữ giới, chứa các tinh chất thiên nhiên, giúp bảo vệ và thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển. Nhờ đó giúp tóc giảm rụng, mọc nhanh và dày lên.

Chuyên gia tư vấn :

Phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh thường bị mất cân bằng thần kinh nội tiết, dinh dưỡng không đầy đủ... gây suy yếu tế bào mầm tóc dẫn đến tình trạng rụng tóc, khô xơ, chẻ ngọn.

Đặc biệt khi mất cân bằng thần kinh nội tiết, quá trình mọc tóc bị rối loạn, thời gian của pha mọc tóc bị giảm, sợi tóc mọc lên ít, mảnh, ngắn... không đủ để thế chỗ sợi tóc đã bị rụng, gây thưa tóc, lộ da đầu.

Nếu tình trạng rụng tóc này không được giải quyết sớm, lâu ngày nang tóc có nguy cơ bị teo, tóc sẽ rất khó mọc lại. Qik Hair For Women với công thức CLI - β chuyên biệt cho nữ giới, 100% thiên nhiên, giúp bảo vệ và thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển nhờ đó giúp giảm rụng tóc, tóc mọc nhanh, chắc khỏe và dày mượt.

Chuyên gia tư vấn :

Tóc bị khô xơ, gãy, chẻ ngọn là do mất cân bằng thần kinh nội tiết, thiếu dưỡng chất hoặc do hóa chất, tác nhân vật lý (như uốn tóc, kéo tóc) làm tổn thương tế bào mầm tóc và sợi tóc trên da đầu.

Sử dụng Qik Hair giúp bảo vệ  các tế bào mầm tóc trước tác hại của hóa chất, đồng thời cung cấp các chất dinh dưỡng chuyên biệt cho tế bào mầm tóc để sợi tóc chắc, khỏe, tăng độ ẩm  giúp cải thiện tình trạng tóc khô, xơ; tăng sức chịu đựng đối với các tác nhân vật lý trong quá trình làm tóc, tránh rụng tóc.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng tại Đại Học Pavia cho thấy Qik Hair giúp tăng độ bóng mượt của tóc ở 95% người dùng, độ chắc khỏe của tóc tăng lên ở 75% người dùng sau 30 ngày sử dụng. Một lợi ích nữa là với mái tóc chắc khỏe và dày mượt nhờ dùng Qik Hair, việc tạo kiểu tóc cũng sẽ dễ dàng và đẹp hơn.

Chuyên gia tư vấn :

Nam giới có người thân bị hói đầu (bên nội hoặc bên ngoại) thì có nguy cơ cao bị hói do di truyền. Ở những người này, cơ thể tăng sản xuất hormone Dihydrotestosterone và độ nhạy cảm của nang tóc đối với hormone này tăng lên. Trong khi đó, Dihydrotestosterone là chất có hại cho tế bào mầm tóc, khiến tế bào mầm tóc suy yếu dẫn đến rụng tóc, sợi tóc không mọc lên nữa.

Qik Hair For Men với công thức CLI-α (Alpha) chuyên biệt cho nam giới, giúp cân bằng thần kinh nội tiết, giảm sản xuất Dihydrotestosterone, đồng thời thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển, từ đó tóc mọc lại chắc khỏe, giảm nguy cơ rụng tóc, hói đầu do di truyền. Mức độ phục hồi tùy thuộc vào độ nặng nhẹ của tình trạng rụng tóc, thời gian rụng tóc và khả năng hấp thu của nang tóc với các thành phần trong Qik Hair.

Chuyên gia tư vấn :

Trước tiên cần lưu ý rằng rụng tóc, hói đầu ở nam giới do nhiều yếu tố làm suy yếu tế bào mầm tóc, trong đó có 3 yếu tố chính: rối loạn thần kinh nội tiết nam, do stress hoặc là do di truyền. Như vậy, đàn ông bị hói đầu không phải trường hợp nào cũng đi kèm với sinh lý mạnh hay sinh lý yếu.

Về tác dụng cân bằng thần kinh nội tiết nam, trong công thức CLI-α độc quyền của Qik Hair For Men có chứa hoạt chất Saw Palmetto, được chứng minh hiệu quả bảo vệ và thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển, giúp giảm rụng, kích thích mọc tóc chắc khỏe. Đặc biệt các nghiên cứu chỉ ra Saw Palmetto cùng các thành phần trong Qik Hair không ảnh hưởng đến nồng độ Testosterone - hormone sinh dục nam. Do đó, khi sử dụng Qik Hair For Men, nam giới vừa sở hữu mái tóc chắc khỏe, vừa giữ vững và tăng cường phong độ phái mạnh.

Chuyên gia tư vấn :

Ngoài các yếu tố gây rụng tóc phổ biến như rối loạn thần kinh nội tiết, mất cân bằng dinh dưỡng, di truyền, stress… thì các bệnh lý mãn tính như tiểu đường, huyết áp, tim mạch… cũng có tác động gây ảnh hưởng đến các mạch máu nuôi tế bào mầm tóc, khiến tóc yếu và dễ rụng. Do đó, việc sử dụng Qik Hair để giảm rụng tóc, tăng cường mọc tóc là rất cần thiết.

Qik Hair là sản phẩm được chiết xuất 100% thiên nhiên, sản xuất tại Mỹ, đã được nghiên cứu lâm sàng nên rất an toàn cho người sử dụng. Các thành phần trong Qik Hair không gây tương tác với các loại thuốc khác nên người dùng có thể dùng chung với các loại thuốc khắc phục.

Để sản phẩm được hấp thu và phát huy hiệu quả tốt nhất, nên uống Qik Hair cách các loại thuốc khắc phục khác từ 1-2 giờ.

GỬI CÂU HỎI


KẾT NỐI
site nam site nam site nam site nam
CÁC SẢN PHẨM ECOGREEN:
ecogreen