icon_order_left_03

Qik Hair mới có chai nhỏ 15 viên?

Xin chào, em năm nay 32 tuổi. Sau khi sinh bé thứ 2 được 1 năm thì tóc của em rụng rất nhiều. Hai ngày em mới gội đầu một lần thì tóc vơ lại đếm thì được hơn 300 sợi, đấy là còn chưa kể lúc chải tóc và buộc tóc. Tóc hiện giờ nhìn thấy rất rõ đường chẻ ngôi, chải kiểu gì cũng thấu ít, ai cũng nói tóc ít nhìn già hẳn. Hôm rồi, bạn của em nói nó đang dùng Qik Hair cho nữ được 3 tháng, mỗi ngày 2 viên thì thấy tóc giảm rụng rồi, đưa tay lên vuốt cũng không rụng nữa. Em cũng muốn dùng thử nhưng ra ngoài nhà thuốc họ giới thiệu Qik Hair chai nhỏ 15 viên. Không biết thành phần Qik Hair chai nhỏ 15 viên có giống Qik Hair chai lớn 30 viên không ạ?

Chuyên gia tư vấn :

Trả lời

Chào chị,

Cảm ơn chị đã quan tâm đến Qik Hair,

Rụng tóc sau sinh là vấn đề khiến nhiều phụ nữ lo lắng và giảm tự tin. Cũng giống như trường hợp của chị, Qik Hair nhận được rất nhiều sự quan tâm và thắc mắc của các quý khách hàng liên quan đến tình trạng rụng tóc sau sinh.

Nếu thời gian mang bầu là lúc mái tóc bỗng nhiên mềm mượt, thì giai đoạn sau sinh lại là cơn khủng hoảng của mái tóc, tóc rụng không ngừng. Tình trạng mất ngủ, stress, căng thẳng, cộng thêm những yếu tố bất ổn về tâm lý khiến tóc phụ nữ sau sinh rụng rất nhiều, có trường hợp bị hói đầu. Kiểu rụng tóc ở nữ giới là rụng ở đỉnh đầu hoặc rụng đường ngôi giữa (hình cây thông) đúng như chị mô tả.

Phụ nữ sau sinh gặp phải tình trạng rụng tóc kéo dài là do tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng, thần kinh nội tiết bị mất cân bằng khiến tế bào mầm tóc bị suy yếu.

Bằng kỹ thuật sinh học phân tử, các nhà khoa học Mỹ đã chiết xuất các thảo dược thiên nhiên để tạo ra các tinh chất quý có trong sản phẩm Qik hair, với chức năng chuyên biệt chăm sóc tế bào mầm tóc cho nam và riêng cho nữ.

Qik hair cho nữ chứa các thành phần dưỡng chất trong đó có Black Cohosh giúp cân bằng thần kinh nội tiết, ổn định về tâm lý, giảm thiểu stress, tăng cường dinh dưỡng giúp tăng cường sản sinh và thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển thành những sợi tóc chắc khỏe. Thành phần Horsetail có tác dụng bảo vệ sợi tóc óng mượt, tránh bạc tóc, bảo vệ sức khỏe của sợi tóc…

Để giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm cũng như tiện lợi trong quá trình sử dụng, Qik Hair mới ra mắt chai nhỏ 15 viên, với thành phần và công dụng KHÔNG THAY ĐỔI so với chai 30 viên.

Chị có thể yên tâm mua Qik Hair tại các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc đặt hàng tại đây

Gọi Hotline 1800 556 889 để được tư vấn miễn phí.

Trân trọng!