icon_order_left_03

Cách dùng, liều dùng viên uống mọc tóc Qik Hair

Xin chào, tôi 45 tuổi đang bị rụng tóc rất nhiều nên đang muốn tìm hiểu về Qik Hair. Cho hỏi Qik Hair là dạng uống, bôi hay xịt và cách dùng, liều dùng thế nào để giảm rụng và tóc nhanh mọc tóc nhất?. Nếu uống mà thấy tóc đỡ rụng rồi thì có giảm liều được không? (Nguyễn Ngọc Yên, 45 tuổi, Thái Bình)

Chuyên gia tư vấn :

Chào chị Ngọc Yên,

Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm mọc tóc Qik Hair.

Sản phẩm Qik Hair for Women chứa công thức độc quyền CLI Beta gồm các thành phần giúp ổn định thần kinh nội tiết tố nữ, cung cấp dinh dưỡng chuyên biệt giúp bảo vệ và thúc đẩy tế bào mầm tóc để từ đó giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, bóng mượt. Qik hair được bào chế dưới dạng viên uống rất tiện lợi.

Liều dùng của Qik Hair là ngày uống 2 lần (sáng, chiều), mỗi lần 1 viên. Chị nên sử dụng đủ liệu trình từ 1 đến 3 tháng để có kết quả tốt nhất. Khi đã thấy hiệu quả giảm rụng và tóc mọc nhiều trở lại, chị nên tiếp tục dùng thường xuyên để duy trì kết quả đạt được.

Bên cạnh công dụng giúp giảm rụng tóc hiệu quả, giúp tóc mọc tóc nhanh, chắc khỏe, dày mượt, phục hồi tóc hư tổn (tóc khô, gãy, chẻ ngọn), ổn định độ ẩm của da đầu, việc sử dụng Qik Hair đều đặn  còn giúp làm chậm quá trình bạc tóc.

Qik Hair có thành phần 100% thiên nhiên, đã được kiểm chứng lâm sàng, rất an toàn cho người sử dụng nên chị có thể yên tâm dùng lâu dài.