icon_order_left_03

Qik Hair có tác dụng phụ không?

Tôi đang dùng Qik Hair được 2 tuần thì thấy da đầu hơi ngứa, sờ đầu thì thấy có những mụn nhỏ. Cho hỏi như vậy có sao không? có nên tiếp tục dùng sản phẩm không? Dùng Qik hair có tác dụng phụ gì không. Tôi nghe nói có mấy người uống thuốc mọc tóc thì bị rậm lông, uống Qik Hair có bị như vậy hay không? (Trương Mỹ Loan, 32 tuổi, TP, HCM).

Chuyên gia tư vấn :

Chào chị Mỹ Loan,

Một số người dùng có thể cảm thấy ngứa nhẹ ở da đầu hoặc xuất hiện mụn nhỏ. Hiện tượng này thường chấm dứt sau 1-2 tuần tiếp theo. Bạn đừng lo lắng vì đây là dấu hiệu đáp ứng tốt với sản phẩm.

Qik Hair chiết xuất từ 100% thiên nhiên với công thức độc quyền chuyên biệt riêng cho nam và riêng cho nữ, đã được kiểm chứng lâm sàng, rất an toàn cho người sử dụng, chị có thể yên tâm sử dụng đều đặn và lâu dài.

Qik Hair chỉ giúp mọc tóc mà không làm rậm lông ở các vùng khác của cơ thể. Việc mọc tóc, lông hay râu được quy định bởi đáp ứng của các thụ thể (receptor) tại nang lông dưới tác động của các yếu tố thần kinh nội tiết.

Công thức chuyên biệt CLI-α có trong Qik Hair For Men và CLI-β có trong Qik Hair For Women có tác động cân bằng thần kinh nội tiết chuyên biệt lên tế bào mầm tóc, giúp giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc chắc khỏe nhưng không gây rậm lông. Do đó, chị có thể hoàn toàn yên tâm.