icon_order_left_03

Đau bao tử, cao huyết áp có dùng Qik Hair được không?

Tôi năm nay 45 tuổi, đang trong giai đoạn tiền mãn kinh-mãn kinh, tóc tôi rụng rất nhiều, Tôi muốn mua Qik Hair uống thử nhưng tôi đang bị đau bao tử, cao huyết áp, mất ngủ, bốc hỏa và rối loạn kinh nguyệt nữa thì không biết uống Qik có được không? Hiện giờ tôi đang uống thuốc nghệ trị đau bao tử, và thuốc cao huyết áp, cách ngày lại thuốc trà thảo mộc chữa mất ngủ. (Phạm Thị Hằng, 45 tuổi, Long An)

Chuyên gia tư vấn :

Chào chị Hằng

Bước vào giai đoạn tiền mãn kinh-mãn kinh, sự mất cân bằng thần kinh nội tiết không chỉ gây ra các triệu chứng khó chịu như bốc hỏa, mất ngủ, rối loạn kinh nguyệt mà khiến tế bào mầm tóc bị suy yếu khiến tóc dễ rụng, rụng nhiều, khó mọc và tóc mọc rất chậm.

Bên cạnh đó, sự mất cân bằng dinh dưỡng, di truyền, stress… và các bệnh lý mãn tính như tiểu đường, huyết áp, tim mạch… cũng có tác động gây ảnh hưởng đến các mạch máu nuôi tế bào mầm tóc, khiến tóc yếu và dễ rụng. Vì thế, việc chị sử dụng sản phẩm giúp giảm rụng tóc đúng cách, mọc tóc chắc khỏe đã được kiểm chứng như Qik Hair là hợp lý.

Qik Hair là sản phẩm được chiết xuất 100% thiên nhiên, sản xuất tại Mỹ, đã được nghiên cứu lâm sàng nên rất an toàn cho người sử dụng. Các thành phần trong Qik Hair không gây tương tác với các loại thuốc khác nên người dùng có thể dùng chung với các loại thuốc cải thiện.

Để sản phẩm được hấp thu và phát huy hiệu quả tốt nhất, chị nên uống Qik Hair cách các loại thuốc cải thiện khác từ 1-2 giờ.