icon_order_left_03

Qik Hair được sản xuất ở đâu? có hiệu quả và an toàn không?

Nhà tôi có gen bị hói đầu, tôi mới 32 tuổi mà phần tóc ở trán đã rụng hõm ở hai bên và mới có thêm một đốm hối trên đầu. Ba, các chú bác và anh trai đã hói cả. Anh trai mới 43 tuổi mà chỉ còn tóc ở 2 bên với đằng sau tôi. Giờ tôi muốn uống Qik Hair để ngừa hói trước thì hiệu quả tới đâu? Cho hỏi Qik Hair được sản xuất ở nước nào? có an toàn khi dùng lâu dài để ngừa hói không? (Châu, Hà Nội)

Chuyên gia tư vấn :

Chào anh Châu,

Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Qik Hair

Khám phá về tế bào mầm tóc trong việc khắc phục hói đầu, giảm rụng tóc và giúp mọc tóc chắc khỏe hiệu quả chính là thành tựu đột phá của các nhà khoa học Mỹ.

Bằng công nghệ chiết xuất tiên tiến từ Mỹ, Qik Hair là sản phẩm có thành phần 100% từ thiên nhiên, đã được kiểm chứng và chứng minh tính an toàn và hiệu quả cao. Đây là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, được Bộ Y Tế Việt Nam xét duyệt cấp phép lưu hành và được các chuyên gia khuyên dùng. Vì thế, anh yên tâm sử dụng Qik Hair thường xuyên và lâu dài để có hiệu quả cao nhất.

Theo các thông tin nghiên cứu, nam giới có người thân bị hói đầu (bên nội hoặc bên ngoại) thì có nguy cơ cao bị hói do di truyền. Ở những người này, cơ thể tăng sản xuất hậu chất nội tiết nam và độ nhạy cảm của nang tóc đối với chất này này tăng lên. Trong khi đó, hậu chất này là chất có hại cho tế bào mầm tóc, khiến tế bào mầm tóc suy yếu dẫn đến tóc rụng, sợi tóc không mọc lên nữa.

Qik Hair For Men với công thức CLI-α (Alpha) chuyên biệt cho nam giới, giúp cân bằng thần kinh nội tiết, làm giảm tác hại của hậu chất testosterone, đồng thời thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển, từ đó tóc mọc lại chắc khỏe, giảm nguy cơ rụng tóc, hói đầu do di truyền. Mức độ phục hồi tùy thuộc vào độ nặng nhẹ của tình trạng rụng tóc, thời gian rụng tóc và khả năng hấp thu của nang tóc với các thành phần trong Qik Hair.