icon_order_left_03

Khắc phục rụng tóc và bạc tóc ở người lớn tuổi

Tôi năm nay 50 tuổi. Khoảng 2 năm nay tóc tôi rụng nhiều và bạc rất nhanh. Con tôi mới mua cho tôi một chai Qik Hair để uống cho giảm rụng tóc và mọc tóc trở lại. Xin hỏi chuyên gia, trường hợp của tôi có uống được Qik Hair không và sau khi uống có giúp giảm tóc bạc không?

Chuyên gia tư vấn :
Sau độ tuổi 30, cơ thể con người bắt đầu bước vào giai đoạn lão hóa, tóc cũng không ngoại lệ. Sự lão hóa của cơ thể khiến các tế bào mầm tóc dễ suy yếu, vòng đời sợi tóc ngắn dẫn đến tóc rụng nhanh. Bên cạnh đó, lượng melanin mà nang tóc sản xuất cũng suy giảm theo thời gian khiến tóc bị bạc.
Ngoài yếu tố lão hóa, rụng và bạc tóc còn ảnh hưởng bởi các yếu tố như rối loạn thần kinh nội tiết, dinh dưỡng mất cân bằng, các bệnh lý như tuyến giáp, tuyến yên, stress, di truyền…
Bạn 50 tuổi, hoàn toàn có thể uống được Qik Hair. Với công thức chuyên biệt riêng cho nam và riêng cho nữ, Qik Hair sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết để thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển, kéo dài giai đoạn mọc tóc, giúp giảm rụng tóc từ gốc. Trong công thức của Qik Hair cũng có chứa các tinh chất quý giúp làm chậm quá trình bạc tóc. Do đó, bạn sử dụng Qik Hair càng sớm thì hiệu quả trong phương pháp giảm rụng tóc, chậm bạc tóc càng cao.