icon_order_left_03

Tóc rụng vì ham muốn nhiều, uống QIK Hair có giải quyết được?

Tôi là nam 30 tuổi, đã có vợ. Bây giờ bà xã đang mang bầu lại “cấm vận” trong khi tôi thì hừng hực ham muốn.Tôi tiết chế không được nên đành “tự xử”.Chừng 4 tháng nay tôi phát hiện tóc rụng nhiều vùng trán và đỉnh đầu. Nghe nói hiện nay có sản phẩm Qik Hair, nếu tôi uống cứu được rụng tóc nhưng liệu khoản đó có bị “xìu” không?

Chuyên gia tư vấn :
Theo các nghiên cứu, chuyện rụng tóc có liên quan đến nồng độ Testosterone trong cơ thể nam giới lúc còn trẻ. Khi ham muốn nhiều cũng là lúc Testosterone trong cơ thể tăng cao. Tuy nhiên, không chỉ làm “nhiên liệu” để duy trì ngọn lửa yêu, dưới tác động của enzym 5-alpha-reductase (5AR), Testosterone còn chuyển hóa thành dihydrotestosterone – một hormone làm tổn thương tế bào mầm tóc, rút ngắn thời gian sinh trưởng của tóc, khiến tóc nhanh rụng.
 
Các hoạt chất từ công thức CLI Alpha (có trong Qik Hair cho nam) giúp giảm hoạt động của men 5-alpha-reductase (5AR), làm gián đoạn quá trình sản sinh dihydrotestosterone, hạn chế việc tăng sinh quá mức hormone này ở da đầu ở phái mạnh, từ đó bảo vệ tế bào mầm tóc, giúp tóc phát triển khỏe mạnh, ngăn ngừa rụng tóc, thưa tóc, hói đầu. 
 
Qik Hair giúp cân bằng thần kinh nội tiết, không làm suy giảm chuyện gối chăn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.