icon_order_left_03

Làm thế nào để cải thiện rụng tóc do stress

Không biết vì sao gần đây tóc tôi rụng nhiều, sáng ngủ dậy thấy tóc đầy trên gối nằm. Tôi là nam giới, đã có gia đình, làm công việc văn phòng, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, sức khỏe tốt. Tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng này?

Chuyên gia tư vấn :
Nam giới, đặc biệt là những người làm việc văn phòng thì áp lực công việc là tác nhân hàng đầu gây rụng tóc. Khoa học đã chứng minh rằng stress khiến cơ thể sản sinh nhiều chất P – là chất gây suy yếu tế bào mầm tóc, làm teo nang tóc và kích thích tuyến bã hoạt động mạnh, tăng nguy cơ viêm nhiễm da đầu. Tất cả những tác hại đó cuối cùng làm cho tóc dễ rụng, rụng nhiều. Mọc tóc chậm và lâu dần là không mọc lên nữa, dẫn đến thưa tóc, hói đầu ở những người thường xuyên gặp căng thẳng (trong cuộc sống và trong công việc).
Qik Hair For Men với công thức độc quyền, chuyên biệt dành cho nam giới có các thành phần giảm stress, kháng viêm, đặc biệt là cân bằng thần kinh nội tiết ở nam giới, giúp tế bào mầm tóc phát triển khỏe mạnh, kéo dài tối đa giai đoạn mọc tóc giúp nam giới có mái tóc dày, khỏe.
Để đạt được hiệu quả giảm rụng, tăng mọc tóc tối ưu, bên cạnh Qik Hair, bạn nên giảm bớt các áp lực trong công việc, cho tinh thần thoải mái. Khi đó, các tế bào mầm tóc cũng được bảo vệ tốt hơn.