Anh Hoàng Nhất (Hà Nội)

(18/09/2018)

Là người yêu thời trang, tôi thích để kiểu tóc Undercut hiện đại như các sao Hollywood nhưng vì khuyết điểm trán hói nên không dám làm gì cả. Sau khi dùng Qik Hair For Men được 2 tháng, tôi bắt đầu thấy tóc mọc lên theo từng nhúm nhỏ. Giờ đây, tóc đã mọc lại kha khá nên tôi ít đội nón hơn và thấy vui vì sắp tạo được kiểu tóc như ý rồi.

Tôi không còn lo hói đầu sớm!

Nguyễn Hoàng Nhất (29 tuổi, Hà Nội):

Tôi tên Hoàng Nhất, 29 tuổi. “Cái răng cái tóc là góc con người” nhưng từ hồi thanh niên tôi đã có dấu hiệu rụng tóc hai bên trán. Theo thời gian thì chỗ rụng càng lúc càng rộng, phần giữa trán cũng đang bắt đầu rụng đi.

Tôi hay đội nón để che phần trán hói. Nhưng thực sự là tôi thấy không vui lắm, vì là người yêu thời trang, tôi rất thích để kiểu tóc Under Cut hiện đại như các sao châu Âu, Hollywood nhưng vì khuyết điểm của mình, tôi ngại người khác chú ý nên không dám làm gì cả.

Tôi không hiểu sao mình lại bị như thế vì tôi còn khá trẻ. Tôi đem chuyện này hỏi nhân viên tư vấn của trang Qik Hair- giảm rụng, mọc tóc chắc khỏe thì được trả lời rằng nguyên nhân gây rụng tóc của tôi có thể là do căng thẳng, thức khuya, dùng bia rượu, thuốc lá và mất cân bằng thần kinh nội tiết nam dẫn đến suy giảm testosterone bên trong cơ thể. Lúc này tôi cũng chưa có ý định dùng sản phẩm liền đâu, chỉ nghe tư vấn thử cho biết.

Một thời gian sau, tôi và cô người dự tính năm sau kết hôn. Người yêu gợi ý tìm hiểu giúp tôi xem cách để chữa trị bệnh rụng tóc. Nàng đưa ra đủ thứ cách như massage, ủ tóc bằng tinh dầu dừa, dầu bưởi thiên nhiên, dùng dầu gội kích thích mọc tóc của nước ngoài để tôi cải thiện chuyện mọc tóc. Nể mặt nàng tốn tiền mua cho tôi mấy sản phẩm loại này nên cũng “bấm bụng” dùng thử. Sau một thời gian thấy không hiệu quả nên tôi bỏ hẳn không dùng nữa. Hơn nữa, tôi cũng không thích mấy việc xả, ủ hay massage da đầu này nọ. Với tôi, hầu như chúng chỉ phù hợp với con gái thôi.

Bẵng đi một thời gian không làm gì cả, tóc tôi thưa thớt dần và cứ thế, không ngừng giải tỏa hình thành “sân bay”.

Qua thời gian, tìm hiểu thông tin về bệnh rụng tóc trên mạng tôi thấy trang Qik Hair có nhiều thông tin bổ ích, đáng tin cậy. Vì vậy, quyết định mua sản phẩm Qik Hair cho nam của trang này dùng thử xem sao. Sản phẩm của Mỹ nên tôi cũng an tâm về nguồn gốc. (1)

hoang nhat chia se sau khi dung qikhair for men

Anh Nguyễn Hoàng Nhất (29 tuổi, Hà Nội)

Thời gian đầu dùng sản phẩm, tôi có gọi điện thoại lên tổng đài Qik Hair để hỏi họ về việc dùng bao lâu mới hiệu quả. Nhân viên cho tôi biết rằng sản phẩm cân bằng thần kinh nội tiết nam, kích thích tế bào mầm tóc nhưng quá trình mọc tóc cần phải theo quy trình. Khi tế bào mầm được biệt hóa thành một sợi tóc thành công thì phải mất đến 3 tháng mới ra khỏi da đầu. Vì vậy, phải kiên trì dùng sản phảm trong một thời gian, ít nhất 2-3 tháng thì mới thấy có hiệu quả. Nghe lời nhân viên tư vấn nên tôi kiên trì dùng sản phẩm. Hơn nữa, tôi cũng không thích đổi tới đổi lui.

 

Dùng Qik Hair được vài tháng thì tôi bắt đầu thấy có tác dụng. Tóc mọc lên theo từng nhúm nhỏ. Đây là lần đầu tiên tôi thấy tóc có dấu hiệu mọc lại nên rất vui. Trước giờ chỉ toàn một đi không trở lại. Giờ đây, tôi ít đội nón hơn, tôi nghĩ là để đầu tóc thông thoáng, sẽ kích thích mọc tóc nhanh hơn. Tôi tin là là cứ thế này, thêm một thời gian nữa tóc tôi sẽ mọc dày trở lại.

Qik Hair cũng tốt, dùng cũng được đó! Hợp với tôi nên chắc là tôi sẽ dùng lâu dài để không bị hói sớm.


THÔNG TIN LIÊN QUAN

Chị Nguyên Trang – Giáo viên
Từ khi sinh con, tôi không thể để tóc dài được nữa vì tóc rụng rất nhiều. Sau 5 tháng dùng Qik Hair For Women, không chỉ tóc bớt rụng mà còn mọc dày và mềm mượt hơn. Hơn nữa, nhờ cơ chế cân bằng thần kinh nội tiết của sản phẩm nên tôi cảm nhận da dẻ cũng cải thiện...
Chi tiết
Anh Trung Hiếu (Bình Thuận)
Sau 25 tuổi, không hiểu sao tóc tôi rụng nhiều lộ cả phần da đầu. Vì thế, trừ khi đi làm hoặc ra ngoài vào buổi tối chứ đi đâu chơi tôi toàn phải đội mũ. Ấy vậy mà sau hơn 3 tháng dùng Qik Hair For Men, tóc con bắt đầu mọc ở phần trán và những sợi cũ cũng rất nhanh...
Chi tiết
Chị Thúy Hạnh (Nam Định)
Hơn 10 năm trời, tôi chỉ muốn búi tóc Không chỉ bị bốc hỏa, mất ngủ, giai đoạn tiền mãn kinh của tôi còn kéo theo cả tình trạng rụng tóc rất nghiêm trọng. Vì thế, suốt 10 năm trời, tôi chỉ búi tóc lên do tóc quá thưa nên để kiểu gì cũng xấu. Nhờ kiên trì uống Qik...
Chi tiết
Anh Đình Tâm (TP.HCM)
Tóc tôi đã bớt rụng, giảm bạc và ra tóc mới đen hơn. Gặp tôi, nhiều anh em cứ đùa: “Giờ này mới mọc tóc à?”
Chi tiết
Chị Thảo Thanh (Đồng Nai)
Mê làm đẹp nên cứ 2-3 tháng tôi lại đi uốn hoặc nhuộm tóc một lần. Dần dần tóc tôi khô xơ hơn, nhanh rụng, tóc con lâu thấy mọc. Cứ mỗi lần soi gương lại thấy tóc thưa, mỏng, rất chán. Sau khi dùng Qik Hair For Women được 3 tháng thì tôi thấy tóc mới mọc lên khá...
Chi tiết

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN

Cùng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm Eco với các sản phẩm uy tín trên thị trường

Tên