Vũ Thị Nga (Đắk Nông)

(19/11/2018)

Hồi trẻ tóc tôi dày mượt lắm nên hay để tóc dài. Từ khi bước sang tuổi trung niên thì lại hay cắt tóc ngắn vì thấy tóc xấu và rụng nhiều. Tóc rụng nhiều hơn tóc mọc, có mọc thì chỉ mọc tóc con màu tóc trắng. Nhưng dùng 2 lọ Qik Hair thì thấy tóc mềm mượt, khỏe hơn, đến lọ thứ 3 thấy giảm rụng, tóc mọc ra ở trán và thái dương có màu đen, không có tóc trắng nữa, phấn khởi lắm!

Tóc rụng nhiều mà mọc lên toàn tóc trắng, sốt ruột!

Cách đây khoảng 3-4 năm, là lúc tôi khoảng 45-46 tuổi, tóc tôi bị khô xơ, rụng nhiều và bạc tóc nhanh. Đến tiệm làm tóc thì chủ tiệm bất ngờ nói: “ủa sao tóc chị bạc nhanh quá vậy, em mới nhuộm cho chị mới hơn một tháng thôi mà” làm tôi buồn lắm. Mình đâu có muốn nhuộm tóc nhiều như vậy, vì mỗi lần nhuộm, tóc phải tiếp xúc với hóa chất thì càng rụng nhiều hơn. (1) (2)

Mỗi lần gội đầu xong thì tóc rụng kín miệng hố ga của nhà tắm, thấy tóc rụng nhiều quá sốt ruột vô cùng. Soi gương hằng ngày chỉ thất tóc trắng mọc ra, không còn thấy tóc đen nữa. Để tóc trắng thì sợ GIÀ mà tóc đang rụng phải nhuộm nhiều thì sợ sau này phải đội tóc GIẢ luôn.

Tôi cũng thử nấu mấy loại nước thảo dược gội đầu như, lá sả, cỏ mần trầu, vỏ bưởi, lá mây… nhưng không thấy tiến triển gì, mỗi lần làm lại mất thời gian nên bỏ luôn. Tôi cũng thử đổi dầu gội quảng cáo giúp đen tóc nhưng gội thấy ngứa đầu nên cũng không gội nữa. Con trai tôi đi làm xa, có lần nó về nhà thì hốt hoảng hỏi mẹ: “sao bữa nay tóc mẹ mỏng hẳn đi vậy, quá trời tóc bạc nữa”. Chắc sợ mẹ già nên con trai nói tôi ráng tìm hiểu thuốc gì uống cho cải thiện.

Tên

“Tôi dùng 2 lọ đầu thì thấy tóc mềm mượt, lọ thứ 3 thấy giảm rụng, tóc con mọc lên màu đen chứ không còn màu trắng nữa”

Tôi có thử dùng một loại thuốc mọc tóc nhưng thấy hiệu quả chậm, không đáng kể nên tôi ngưng không sử dụng nữa. Thấy tôi phản hồi không hiệu quả nên cô dược sĩ bán thuốc mới khuyến khích tôi dùng thử Qik Hair. Tôi thấy Qik Hair là sản phẩm của công ty cổ phần Dược phẩm ECO - công ty phân phối độc quyền sản phẩm Jex mà vợ chồng đang sử dụng nên tôi rất tin tưởng về chất lượng sản phẩm nên mua về dùng thử.

Khi dùng Qik Hair, tôi cũng kiểm tra lượng tóc rụng kỹ lắm. Tôi thấy lượng tóc rụng sau khi vơ tóc ở nắp hố ga ít hơn. Ngoài hiệu quả giảm rụng tóc và tóc mới mọc chắc khỏe, giảm bạc, tôi còn cảm thấy người khỏe khoắn và ngủ sâu giấc hơn. Tôi nói với chồng là hình như có cải thiện thì chồng động viên thế thì tiếp tục dùng đi.

Rất bất ngờ là ngay ngày 20-10, thay vì mua hoa tặng vợ như mọi năm thì chồng tôi lại mua 2 chai Qik Hair tặng vợ. Nói thật là Qik Hair giúp giảm rụng tóc thì vui thật nhưng được chồng quan tâm, chọn đúng quà mình đang cần thì thấy hạnh phúc lắm.

 

Tôi uống đến lọ thứ 3 thì thấy hiệu quả, gội đầu thấy tóc rụng ở miệng hố ga giảm, tóc mai mọc ra ở trán và thái dương có màu đen, không có tóc trắng nữa. Tôi để ý thấy sợi tóc mềm hơn, khỏe hơn. Ngày trước bứt tóc kéo thử thì đứt ngay nhưng bữa nay kéo thử thì thấy sợi tóc cứ giãn giãn dần, dai hơn chứ không đứt ngay.

Giờ đi làm thì đồng nghiệp khen, ở nhà thì bạn bè hàng xóm khen, đi làm tóc thì thợ và chủ tiệm khen nhưng lời khen mà tôi thích nhất là lời khen của chồng con. Chồng con khen dạo này nhìn khỏe khoắn, tóc chậm bạc là phấn khởi lắm.


THÔNG TIN LIÊN QUAN

Chị Mỹ Hằng (TP.HCM)
Tôi vốn có mái tóc mỏng và thưa. Càng ngày tóc càng rụng trống hoác đỉnh đầu khiến tôi không khỏi chạnh lòng khi bạn bè gặp nhau lại săm soi kiểu tóc mới. Nhờ kiên trì dùng Qik Hair For Women, tóc tôi đã thay đổi thần kỳ, nó trở nên dày, cứng cáp hơn và rụng rất...
Chi tiết
Nguyễn Hồng Hải Nguyên- Đà Nẵng
Tôi vốn rất tự tin về mái tóc dài mượt, óng ả của mình. Nhưng từ khi đi làm rồi lấy chồng, do áp lực công việc và cuộc sống sau hôn nhân, tóc tôi rụng nhiều. Sau 3 tháng dùng Qik Hair For Women, tôi bắt đầu nhận thấy sự khác biệt khi tóc bớt rụng thấy rõ....
Chi tiết
Anh Hoàng Nhất (Hà Nội)
Là người yêu thời trang, tôi thích để kiểu tóc Undercut hiện đại như các sao Hollywood nhưng vì khuyết điểm trán hói nên không dám làm gì cả. Sau khi dùng Qik Hair For Men được 2 tháng, tôi bắt đầu thấy tóc mọc lên theo từng nhúm nhỏ. Giờ đây, tóc đã mọc...
Chi tiết
Chị Nguyên Trang – Giáo viên
Từ khi sinh con, tôi không thể để tóc dài được nữa vì tóc rụng rất nhiều. Sau 5 tháng dùng Qik Hair For Women, không chỉ tóc bớt rụng mà còn mọc dày và mềm mượt hơn. Hơn nữa, nhờ cơ chế cân bằng thần kinh nội tiết của sản phẩm nên tôi cảm nhận da dẻ cũng cải thiện...
Chi tiết
Anh Trung Hiếu (Bình Thuận)
Sau 25 tuổi, không hiểu sao tóc tôi rụng nhiều lộ cả phần da đầu. Vì thế, trừ khi đi làm hoặc ra ngoài vào buổi tối chứ đi đâu chơi tôi toàn phải đội mũ. Ấy vậy mà sau hơn 3 tháng dùng Qik Hair For Men, tóc con bắt đầu mọc ở phần trán và những sợi cũ cũng rất nhanh...
Chi tiết

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN

Cùng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm Eco với các sản phẩm uy tín trên thị trường

Tên