Chị Nguyên Trang – Giáo viên

(18/09/2018)

Từ khi sinh con, tôi không thể để tóc dài được nữa vì tóc rụng rất nhiều. Sau 5 tháng dùng Qik Hair For Women, không chỉ tóc bớt rụng mà còn mọc dày và mềm mượt hơn. Hơn nữa, nhờ cơ chế cân bằng thần kinh nội tiết của sản phẩm nên tôi cảm nhận da dẻ cũng cải thiện hơn.

Tóc bớt rụng, hết lưa thưa, tôi đã lấy lại tự tin để chồng vuốt tóc…

Từng là một cô giáo tự tin, thướt tha trong tà áo dài với suối tóc suôn mềm buông xõa ngang lưng, nhưng từ khi sinh con, tôi không còn “chung thủy” với mái tóc dài mượt ngày xưa nữa vì tóc rụng nhiều và đỉnh đầu ngày càng lưa thưa…

Khi sinh bé được 1 tháng, tóc tôi rụng từng nhúm mỗi lần gội. Nghĩ mình trong giai đoạn ở cữ ít gội đầu khiến tóc rụng nên tôi phớt lờ đi. Rồi một ngày, chồng tôi quát lên khi nhìn thấy mảng tóc lấp đầy miệng cống thoát nước khi tôi vừa từ nhà tắm đi ra, tôi mới giật mình soi gương “Ôi thôi xói trán rồi”. Từ dạo đó, tôi cắt tóc ngắn, không buồn soi gương. Chồng tôi cũng hụt hẫng vì không còn được vuốt tóc vợ hằng đêm nữa. (1)

Tôi bắt đầu lên mạng. Từ gội đầu bằng vỏ bưởi, bồ kết đến xịt tinh dầu mọc tóc, rồi đắp cả thuốc mọc tóc tôi đều thử qua nhưng vẫn không ăn thua. Tóc ngày càng rụng và phần ít ỏi còn lại thì xơ xác khiến tôi không dám ra đường vì gặp ai cũng bị “quở”. Thế là đi đâu tôi cũng quấn khăn, che mũ như bà già. Thỉnh thoảng hội bạn thân tới nhà, nhìn mái tóc lưa thưa ở đình đầu của tôi, chúng hay đùa “Chồng chưa già, bà đã hói” khiến tôi càng nuốt nước mắt vào trong. Rồi tôi đi nối tóc và mua cả những mảng tóc giả cài lẫn vào tóc nhưng cảm giác vướng víu, bất tiện và cũng không che lấp được phần tóc mái lúc nào cũng phất phơ mỏng dính trông rất thảm hại.(2)

Các tác động bên ngoài không khả quan, tôi lại nghiên cứu giải pháp dinh dưỡng bên trong. Tôi “ép” cả nhà ăn cá hồi, cá thu, thịt bò, bông cải… ngày này qua ngày khác đến cả chồng và thằng con lớn phát ngán. Nhưng tình hình vẫn không khả quan, tóc cũ tiếp tục lìa da mà tóc mới vẫn không chịu mọc.

Nghe quảng cáo về phương pháp cấy tóc, tôi định bụng khi đứa nhỏ thôi bú sẽ thử xem sao nhưng thấy chi phí cao, lại đau đớn mà không biết duy trì được bao lâu nên tôi đang phân vân. (3)

Vừa thức đêm chăm con lại thêm lo lắng do tóc rụng ngày một nhiều rồi nhan sắc xuống cấp khiến tôi stress nặng. Thế là tôi mất sữa. Ngày đi làm cũng không còn xa. Làm sao tôi có thể tự tin đứng lớp trong tà áo dài với chiếc khăn che đầu và mái tóc tém thế này!

chi nguyen trang chia se qik hair for women

Chị Nguyên Trang ( 37 tuổi, Cần Thơ)

Tôi tiếp tục lân la trên mạng và uống đủ thứ “vitamin”, kể cả “thần dược” được quảng bá giúp tóc mọc tua tủa sau 7 ngày. Nhưng những sợi tóc còn lại cũng dần bỏ tôi ra đi…

Đến ngày nọ, tình cờ xem một chương trình tư vấn sức khỏe trên truyền hình. Nghe chuyên gia chia sẻ nguyên nhân gây rụng tóc, soi lại bản thân tôi thấy sao “đúng quá”. Ngẫm lại từ ngày sinh bé thứ hai, tôi thường xuyên bỏ bữa, rồi đêm nào cũng thức trắng chăm con, thêm vào đó là stress khi thằng con lớn chuẩn bị vào lớp 1… Bao nhiêu thứ dồn dập cùng với rối loạn nội tiết từ khi mang thai đến lúc sinh con nên mái tóc càng tệ hơn.

 

Khi đã hiểu rõ nguyên nhân, tôi tìm ngay sản phẩm cải thiện rụng tóc từ gốc. Và tôi như người “chết đuối vớ được cọc” khi gặp Qik Hair. Tôi bắt đầu uống theo hướng dẫn, 2 viên mỗi ngày vào buổi sáng và tối. Tuần đầu tiên, tôi chưa thấy có điều gì khác biệt, nhưng sang tuần thứ 2 tôi bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi khi thức dậy thấy tóc không còn phủ đen khắp gối như trước nữa mà chỉ vương vãi đôi chút. Sang tuần thứ 3, tôi hơi lo lắng khi chân tóc phía sát trán tự nhiên mọc lên ít mụn nhỏ kiểu như mụn cám. Theo số điện thoại tư vấn y khoa trên vỏ hộp, tôi gọi đến tổng đài 1800 556 889 trình bày vấn đề của mình. Sau khi được chuyên gia giải thích đấy là hiện tượng đáp ứng tốt của cơ thể vì các chân tóc cũ bị rụng đang đẩy các chất bã nhờn ra khỏi nang tóc để chuẩn bị cho tóc mới mọc lên thì tôi yên tâm dùng tiếp. Ở tuần thứ 4 và thứ 5, tóc không còn rụng từng nhúm khi gội và đã bớt xơ khi chạm tay vào. Trong 3 tuần tiếp theo thì tóc chỉ còn rụng vài sợi khi chải. Tôi thấy an tâm phần nào vì dù sao giảm rụng tóc cũng đã là may mắn với những người tóc yếu và thưa như tôi.

Tôi vẫn uống viên mọc tóc Qik Hair đều đặn cho đến một sáng chủ nhật khi soi gương trang điểm chuẩn bị đi họp phụ huynh cho thằng con lớn. Tôi phát hiện ra ở vùng tiếp giáp giữa trán và các chân tóc đã có một lớp tóc mới nhú lên như đám mạ non. Tuy sợi tóc còn mảnh và ngắn nhưng với một người đã lưa thưa tóc như tôi thì đó là một kỳ tích lớn.

Tôi vui như muốn hét lên trong gương. Không ai có thể hình dung được sự phấn khích tột cùng của tôi lúc này, tôi sắp tìm lại chính mình của 10 năm trước. Tôi duy trì Qik Hair đều đặn và sau 3 tháng, phần da đầu cạnh trán của tôi đã mọc lên rất nhiều tóc con, những sợi tóc này hơi nâu và chân tóc thì màu đen khá rõ. Trên đường đỉnh đầu, tóc mới cũng dần khỏa lấp chỗ lưa thưa. Tôi vui vì sắp được giã từ chiếc khăn che đầu rồi.

Bây giờ tôi đã dùng Qik Hair được 5 tháng, không chỉ tóc trở nên dày và mềm mượt hơn mà nhờ cơ chế cân bằng thần kinh nội tiết của sản phẩm nên tôi cảm nhận da dẻ cũng cải thiện hơn. Thêm vào đó, nhờ ăn ngon, ngủ đủ giấc nên cơ thể khỏe manh, tinh thần tỉnh táo và tóc cũng mơn mởn như thời son trẻ.

Vừa tối qua, sau nhiều tháng né tránh vì tóc rụng, tôi đã tự tin để anh chạm vào mái tóc mình. Tôi hạnh phúc khi lại được vùi đầu vào ngực anh cùng anh thầm thì đủ thứ chuyện trên đời…

Nguyên Trang (Cần Thơ)


THÔNG TIN LIÊN QUAN

Anh Trung Hiếu (Bình Thuận)
Sau 25 tuổi, không hiểu sao tóc tôi rụng nhiều lộ cả phần da đầu. Vì thế, trừ khi đi làm hoặc ra ngoài vào buổi tối chứ đi đâu chơi tôi toàn phải đội mũ. Ấy vậy mà sau hơn 3 tháng dùng Qik Hair For Men, tóc con bắt đầu mọc ở phần trán và những sợi cũ cũng rất nhanh...
Chi tiết
Chị Thúy Hạnh (Nam Định)
Hơn 10 năm trời, tôi chỉ muốn búi tóc Không chỉ bị bốc hỏa, mất ngủ, giai đoạn tiền mãn kinh của tôi còn kéo theo cả tình trạng rụng tóc rất nghiêm trọng. Vì thế, suốt 10 năm trời, tôi chỉ búi tóc lên do tóc quá thưa nên để kiểu gì cũng xấu. Nhờ kiên trì uống Qik...
Chi tiết
Anh Đình Tâm (TP.HCM)
Tóc tôi đã bớt rụng, giảm bạc và ra tóc mới đen hơn. Gặp tôi, nhiều anh em cứ đùa: “Giờ này mới mọc tóc à?”
Chi tiết
Chị Thảo Thanh (Đồng Nai)
Mê làm đẹp nên cứ 2-3 tháng tôi lại đi uốn hoặc nhuộm tóc một lần. Dần dần tóc tôi khô xơ hơn, nhanh rụng, tóc con lâu thấy mọc. Cứ mỗi lần soi gương lại thấy tóc thưa, mỏng, rất chán. Sau khi dùng Qik Hair For Women được 3 tháng thì tôi thấy tóc mới mọc lên khá...
Chi tiết
Anh Mạnh Tuyến (TP.HCM)
Trước đây tóc tôi rụng nhiều đến nỗi hói gần cả đỉnh đầu, tóc khô cứng, không còn đen mà dần ngả sang màu vàng nâu. Vì mái tóc mỏng, hói mà tôi mất hẳn tự tin trong công việc và gặp gỡ bè bạn. Nhờ vợ mua Qik Hair For Men cho dùng, tôi thấy tóc mình giảm rụng...
Chi tiết

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN

Cùng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm Eco với các sản phẩm uy tín trên thị trường

Tên