Chị Thúy Hạnh (Nam Định)

(16/09/2018)

Hơn 10 năm trời, tôi chỉ muốn búi tóc

Không chỉ bị bốc hỏa, mất ngủ, giai đoạn tiền mãn kinh của tôi còn kéo theo cả tình trạng rụng tóc rất nghiêm trọng. Vì thế, suốt 10 năm trời, tôi chỉ búi tóc lên do tóc quá thưa nên để kiểu gì cũng xấu. Nhờ kiên trì uống Qik Hair For Women, tóc tôi không chỉ bớt rụng, mọc dày mà sợi tóc còn chắc khỏe và bóng mượt, chứ không khô xơ như trước đây nữa.

Không chỉ bị bốc hỏa, mất ngủ, lo lắng, rối loạn kinh nguyệt, giai đoạn tiền mãn kinh - mãn kinh của tôi rất nặng nề và kéo theo cả tình trạng rụng tóc rất nghiêm trọng. Suốt 10 năm trời, tôi chỉ muốn búi tóc lên, một phần vì trong người lúc nào cũng nóng nực và bực bội nhưng phần chủ yếu là do tóc quá thưa và mỏng, để kiểu gì cũng xấu.

Tìm hiểu nguyên nhân gây rụng tóc của mình nhiều bất thường như vậy do đâu, theo những thông tin y khoa về bệnh rụng tóc , có nhiều nguyên nhân lắm, mà nguyên nhân gần giống nhất với tình trạng hiện tại của tôi là rụng tóc do mất cân bằng nội tiết tố ở nữ. (1)

Phạm Thị Thúy Hạnh
53 tuổi - Nội trợ
Thời gian dùng sản phẩm: 5 tháng
 

chi thuy hanh chia se cam nhan su dung san pham qik hair

Ngoài làn da và vóc dáng, có lẽ mái tóc là thứ làm người ta luyến tiếc khi tuổi trẻ đã qua

Nhớ lại khoảng thời gian đó thật kinh khủng, lúc đó tôi khoảng 38-39 tuổi. Lúc đó, trong người tôi hay cảm thấy khó chịu và sức khỏe tự nhiên bị yếu đi nhiều. Kinh nguyệt không đều, có tháng mất kinh, có tháng lại có 2 lần. Đêm nào cũng rất khó ngủ, lúc ngủ được rồi thì tự nhiên bị nóng bừng và người toát mồ hôi lạnh. Thời gian đó tôi bị rụng tóc nhiều lắm. Tóc không chỉ rụng lúc gội không thôi mà rụng mọi lúc mọi nơi. Cứ ngồi đâu, nằm đâu là tóc rụng ở đó. Lúc đó tôi có cất tóc rụng vào một cái lọ. Thật sợ vì mới 1 năm mà lọ đựng tóc rụng đầy luôn. Sau này sợ quá nên thôi không cất tóc rụng nữa. Những năm sau đó thì tóc vẫn rụng, không giảm.

 

Tên Tên

Tôi phải bất đắc dĩ “trung thành" với mái tóc búi đằng sau vì tóc quá mỏng, kẹp hay buộc đều xấu

Tôi có nhờ người quen nhà có vườn cắt cỏ mần trầu để gội chung với bưởi và bồ kết nhưng gội cả năm cũng không thấy giảm rụng. Tôi còn nhớ lúc đó có mốt kẹp tóc bằng kẹp đá pha lê, tôi rất thích kẹp giống mọi người nhưng vì tóc quá mỏng nên không giữ nổi, làm kẹp tụt xệ xuống.

Vì không kẹp được nên tôi dùng thử loại cột vải nhung gắn đá nhưng nhìn phần đuôi tóc loe ngoe rất xấu nên cũng không cột nữa. Còn nhớ mỗi khi cởi buộc tóc là tóc rụng dính đầy buộc tóc luôn, nhìn rất chán. Không kẹp và cũng không cột được nên tôi chỉ còn cách búi tóc nhẹ đằng sau. Lúc đó mới ngoài 40 tuổi mà hay búi tóc nên nhìn rất già và thiếu sức sống. Nhìn giống... bà ngoại.

Nhà tôi có cô con gái út theo ngành dược nên rất quan tâm đến sức khỏe của mẹ. Vì tình trạng tiền mãn kinh - mãn kinh của tôi nặng nề nên con gái khuyên dùng Sâm Angela Gold. Từ ngày dùng Sâm thì sức khỏe ổn trở lại, kinh nguyệt đều hơn, ngủ ngon hơn, da căng đẹp và tóc có giảm rụng. Nhưng vì trước đó tóc đã rụng nhiều quá rồi nên tóc chưa đẹp được.

 

Năm tháng trước, con gái tôi nói công ty ECO - công ty có sản phẩm Angela Gold tôi đang uống mới ra sản phẩm mới cho tóc tên là Qik Hair dành cho cả nam và nữ nên nó mua cho tôi uống. Vì đã tin tưởng sản phẩm của dược ECO từ trước và có con gái hiểu về Dược nên tôi cứ tin dùng thôi. Con gái cũng bảo dùng Qik Hair thì kiên nhẫn ít nhất 5 tháng mới có tác dụng. 

Uống được khoảng 2 tháng thì tôi thấy tóc giảm rụng rõ rệt. Lúc gội đầu thì thấy lượng tóc rụng chỉ bằng khoảng một nửa trước đây thôi. Nhưng để tóc đẹp hơn thì giảm rụng thôi chưa đủ, tóc phải mọc lên nữa. Bước sang tháng thứ 3 thì tóc con mọc lại thật. Trên phần trán lún phún tóc mọc rất nhiều. Tôi búi tóc mà tóc con ở phần gáy lia chia rất nhiều. Tôi rất mừng.

Giờ đã được 5 tháng dùng sản phẩm. Tóc tôi không chỉ giảm rụng, tóc con mọc nhiều mà mái tóc cũng đẹp hơn, mượt, chắc khỏe và bóng chứ không khô xơ thiếu sức sống như trước đây nữa.

Sau 5 tháng dùng sản phẩm Qik Hair dành cho nữ, tôi bắt đầu tự tin với mái tóc của mình hơn. Không còn búi tóc nữa mà bắt đầu thả tóc và thử những kiểu điệu mới như cài băng đô, thả mái. Chồng con tôi thấy tôi không còn búi tóc nữa mà thả tóc nên rất lạ và vui. Chồng ghẹo: “buông tóc thề nhìn như thiếu nữ” khiến trong lòng tôi rất mừng.(2)

 

Tên Tên

Giờ mỗi lần soi gương là lại cảm thấy rất vui vì thấy tóc đang đẹp hơn từng ngày. Giờ thì không giống … bà ngoại như 10 năm trước nữa dù đã trở thành bà ngoại thật. Công nhận mái tóc nó làm cho người ta trông trẻ đẹp hơn và cũng làm cho người ta trông già hơn thật. Ai cũng khen tôi trẻ ra khi thả tóc và từ bỏ kiểu tóc búi già nua. Tốt khoe, xấu che. Xưa tóc mỏng xấu thì búi lên, giờ tóc đẹp rồi thì tha hồ để nhiều kiểu.


THÔNG TIN LIÊN QUAN

Anh Đình Tâm (TP.HCM)
Tóc tôi đã bớt rụng, giảm bạc và ra tóc mới đen hơn. Gặp tôi, nhiều anh em cứ đùa: “Giờ này mới mọc tóc à?”
Chi tiết
Chị Thảo Thanh (Đồng Nai)
Mê làm đẹp nên cứ 2-3 tháng tôi lại đi uốn hoặc nhuộm tóc một lần. Dần dần tóc tôi khô xơ hơn, nhanh rụng, tóc con lâu thấy mọc. Cứ mỗi lần soi gương lại thấy tóc thưa, mỏng, rất chán. Sau khi dùng Qik Hair For Women được 3 tháng thì tôi thấy tóc mới mọc lên khá...
Chi tiết
Anh Mạnh Tuyến (TP.HCM)
Trước đây tóc tôi rụng nhiều đến nỗi hói gần cả đỉnh đầu, tóc khô cứng, không còn đen mà dần ngả sang màu vàng nâu. Vì mái tóc mỏng, hói mà tôi mất hẳn tự tin trong công việc và gặp gỡ bè bạn. Nhờ vợ mua Qik Hair For Men cho dùng, tôi thấy tóc mình giảm rụng...
Chi tiết
Chị Thu Huyền (Gia Lai)
Nhờ kiên trì dùng Qik Hair, tôi đã lấy lại tự tin với mái tóc chắc khỏe, dày mượt và có thể thay đổi kiểu tóc 2-3 tháng một lần mà không lo tóc gãy rụng hay khô xơ nữa. (1)(2)(3)
Chi tiết
Mẹ bỉm tiết lộ SỐC: tóc dài nhanh tận 20 cm kịp đón Tết xinh
Từ điển Nhật có hẳn một từ là “Age Otori” nghĩa ý chỉ cảm giác “trời đất sụp đổ sau khi cắt một kiểu tóc bao xấu”. Có lẽ đó là từ hợp nhất để tả cảm giác của tôi khi lỡ dại cắt tóc vào dịp Tết năm ấy. Từ lúc cắt tóc, trong lòng có hẳn 3 nỗi mong: 1...
Chi tiết

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN

Cùng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm Eco với các sản phẩm uy tín trên thị trường

Tên