Anh Trung Hiếu (Bình Thuận)

(18/09/2018)

Sau 25 tuổi, không hiểu sao tóc tôi rụng nhiều lộ cả phần da đầu. Vì thế, trừ khi đi làm hoặc ra ngoài vào buổi tối chứ đi đâu chơi tôi toàn phải đội mũ. Ấy vậy mà sau hơn 3 tháng dùng Qik Hair For Men, tóc con bắt đầu mọc ở phần trán và những sợi cũ cũng rất nhanh dài. Giờ mới biết đến cảm giác tóc bay phấp phới nó tuyệt thế nào.

Tóc ít ít là thấy yếu yếu sao đó

 

Muốn người đô thì tập gym, muốn sang thì sắm đồng hồ, mắt kính xịn, nhưng mà muốn đẹp trai thì buộc là đầu phải nhiều tóc. Không biết người khác thấy sao chứ riêng tôi thấy tóc ít ít là thấy yếu yếu sao đó.

Trước giờ tóc tôi không phải thuộc dạng nhiều nhưng tôi chưa bao giờ phải lo lắng về nó. Nhưng độ từ 25 tuổi, không hiểu vì sao tóc rụng nhiều lắm. Quét nhà thấy mấy cọng ngắn ngắn, cứ tưởng lông chân nhưng hóa ra lại là tóc. Tóc nó mỏng đi trông thấy luôn, tóc 2 bên trán rụng nhiều nên đường chân tóc thành hình chữ M. Soi gương thì thấy phần da đầu lộ ra rất nhiều lắm. (1)(2)

Thật, nói chuyện với người khác mà sợ nhất là lúc ánh mắt của họ hướng lên mái tóc của mình. Nên trừ khi đi làm hoặc ra ngoài vào buổi tối bất khả kháng chứ đi đâu chơi là đều kiếm mũ đội vào cho tự tin.

Trước khi dùng Qik Hair

Phần trán bị hói cao và tóc chưa kịp mọc dài đã rụng

Sau khi dùng Qik Hair

Phần trán bắt đầu mọc tóc con và tóc dài ra rất nhanh

anh trung hieu chia se benh thua toc hoi dau anh trung hieu binh thuan chia se thua toc hoi dau

 

Anh: Trần Trung Hiếu - Chuyên viên kế toán
Tuổi: 30 tuổi
Thời gian sử dụng sp: 4 tháng
 
Lúc mới rụng thì nghĩ là do dầu gội không hợp nên đổi sang loại khác nhưng vẫn không giảm rụng. Xem trên mạng thấy người ta gội đầu bằng bia cho tóc mọc nhưng tôi cũng chỉ làm được mấy lần. Thấy phiền quá nên thôi không làm nữa.

Nhà có gen kém lông tóc nên ngoài tôi sắp hói thì 2 bà chị trên cũng thuộc loại thưa tóc, tóc rất mảnh. Có lần qua nhà chị gái chơi, chị ấy bảo uống thử Qik Hair này đi vì chị uống được gần 3 tháng thì thấy đỡ rụng và đang mọc tóc ở trán. Loại chị uống là Qik Hair for women, còn có loại Qik Hair for men. Tính bỏ ngoài tai nhưng nghe chị gái khích: “không cứu tóc sớm đi, hói giống ba thì đẹp trai nhá” thốn quá nên cầm chai Qik Hair của chị gái lên xem thử. Chị gái còn nói muốn uống thử thì phải kiên trì ít nhất 3 tháng.

Sáng hôm sau ra nhà thuốc hỏi mua Qik Hair thì cô dược sĩ giới thiệu loại này mới có trên thị trường nhưng cả 2 loại cho nam và cho nữ đều bán rất chạy. Tôi mua liền 6 hộp để uống xem có hiệu quả như chị gái nói không. Với lại thấy mua lắt nhắt 1-2 hộp uống sẽ lại bỏ ngang.

Sợ quên liều dùng mỗi ngày hai viên nên tôi đặt báo thức trên điện thoại vào 8h sáng và 4h chiều mỗi ngày. Uống được 2 tuần đầu thì thấy có “hiện tượng lạ”. lâu lâu đưa tay lên ngãi đầu ở phần trán thì kẽ ngón tay cào trúng một ít mụn như thể mụn cám nhỏ. Hỏi chị gái thì chị ấy nói như vậy là sản phẩm đang có đáp ứng tốt, chị ấy cũng có những biểu hiện giống thế.

 

Dùng khoảng một tháng thì thấy da dầu bớt bị bóng dầu hơn, đội mũ bảo hiểm cũng không bị nhờn bóng và tóc ko bị xẹp dí giống hồi xưa. Sau khi dùng 2 tháng thì thấy tóc bắt đầu giảm rụng và sợi tóc có vẻ mềm hơn, không xơ cứng như trước. So với lượng tóc trước đây quét nhà thấy rụng thì giờ ít hơn hẳn. Tóc cũng không rụng nhiều trên gối giống hồi xưa. (3)

Kỳ tích đến sau hơn 3 tháng dùng liên tục không quên ngày nào. Tóc con bắt đầu mọc vở phần trán và những sợi cũng thì rất nhanh dài. Không giống như trước đây tóc chưa kịp dài thì đã rụng mất. Chuyến đi chơi với công ty vừa rồi, tôi thử không đội mũ chụp vài kiểu ảnh thì thấy là có khác biệt hẳn. Giờ mới biết đến cảm giác tóc bay phất phới nó tuyệt thế nào.

Đăng ảnh khỏe trên trang cá nhân thì bạn bè tưởng tôi đăng hình cũ. Hình lúc chưa rụng tóc. Công nhận, tóc dày hơn nhìn trẻ và đẹp trai hẳn. Chắc dùng Qik Hair luôn chứ sợ hói giống bố lắm. 


THÔNG TIN LIÊN QUAN

Chị Thúy Hạnh (Nam Định)
Hơn 10 năm trời, tôi chỉ muốn búi tóc Không chỉ bị bốc hỏa, mất ngủ, giai đoạn tiền mãn kinh của tôi còn kéo theo cả tình trạng rụng tóc rất nghiêm trọng. Vì thế, suốt 10 năm trời, tôi chỉ búi tóc lên do tóc quá thưa nên để kiểu gì cũng xấu. Nhờ kiên trì uống Qik...
Chi tiết
Anh Đình Tâm (TP.HCM)
Tóc tôi đã bớt rụng, giảm bạc và ra tóc mới đen hơn. Gặp tôi, nhiều anh em cứ đùa: “Giờ này mới mọc tóc à?”
Chi tiết
Chị Thảo Thanh (Đồng Nai)
Mê làm đẹp nên cứ 2-3 tháng tôi lại đi uốn hoặc nhuộm tóc một lần. Dần dần tóc tôi khô xơ hơn, nhanh rụng, tóc con lâu thấy mọc. Cứ mỗi lần soi gương lại thấy tóc thưa, mỏng, rất chán. Sau khi dùng Qik Hair For Women được 3 tháng thì tôi thấy tóc mới mọc lên khá...
Chi tiết
Anh Mạnh Tuyến (TP.HCM)
Trước đây tóc tôi rụng nhiều đến nỗi hói gần cả đỉnh đầu, tóc khô cứng, không còn đen mà dần ngả sang màu vàng nâu. Vì mái tóc mỏng, hói mà tôi mất hẳn tự tin trong công việc và gặp gỡ bè bạn. Nhờ vợ mua Qik Hair For Men cho dùng, tôi thấy tóc mình giảm rụng...
Chi tiết
Chị Thu Huyền (Gia Lai)
Nhờ kiên trì dùng Qik Hair, tôi đã lấy lại tự tin với mái tóc chắc khỏe, dày mượt và có thể thay đổi kiểu tóc 2-3 tháng một lần mà không lo tóc gãy rụng hay khô xơ nữa. (1)(2)(3)
Chi tiết

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN

Cùng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm Eco với các sản phẩm uy tín trên thị trường

Tên