Sam-Mái tóc đẹp là “trang sức” lộng lẫy nhất

(31/05/2019)

Là một người diễn viên, một MC và một người mẫu, Sam rất chú ý vẻ đẹp bên ngoài, đặc biệt là mái tóc. Bởi, sở hữu một mái tóc khỏe và bồng bềnh sẽ giúp Sam hoàn hảo mỗi khi xuất hiện và có thể hóa thân trọn vẹn trong từng vai diễn.

Tên

Khi đứng trước ngưỡng cửa 30 của cuộc đời, cũng giống như rất nhiều bạn nữ khác, Sam cũng bắt đầu lo lắng cho vấn đề sức khỏe và mái tóc của mình. Như mọi người cũng biết, với tính chất công việc cộng thêm lịch diễn dày đặc, hàng ngày Sam phải đối mặt với việc trang điểm cho mặt và làm tóc rất nhiều lần, ít nhất 2-3 lần một ngày. Dù biết rằng việc làm tóc nhiều lần như vậy là cực kỳ hại cho tóc nhưng không thể làm khác được. Và điều đó khiến cho Sam trăn trở vì tóc mình dần bị khô và rụng rất nhiều. (1)(2)

Để sẵn sàng làm tốt nhiệm vụ của mình trên sàn diễn, trung bình khoảng 1-2 tháng, Sam phải nhuộm tóc lại một lần. Một lần nhuộm lại trải qua rất nhiều công đoạn gội - sấy (tiếp xúc nhiệt) - vào hóa chất để mở biểu bì của tóc - vào thuốc nhuộm - đóng biểu bì của tóc để giữ hạt màu… Sau khi nhuộm, mình lại phải tạo kiểu lại. Và mỗi một tháng mình phải trải qua nhiều lần “hành hạ” mái tóc nhiều như vậy, thật sự rất xót. Nếu đánh giá rụng tóc ở nữ trên thang điểm 10 thì tình trạng của tóc Sam lúc đó phải tính đến 9-9,5.

Khi đó, Sam cảm thấy mất tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Vì mình là người của công chúng nên điều này ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cũng như công việc của mình nhiều lắm. Rồi Sam bắt đầu tìm tòi và hỏi kinh nghiệm từ bạn bè của mình về bí quyết để có thể chăm sóc cho mái tóc bồng bềnh chắc khỏe. Rất may mắn, Sam được giới thiệu cho sản phẩm Qik Hair. Thật lòng, lần đầu nghe thì Sam băn khoăn lắm, nhưng sau khi sử dụng được vài tuần thì tóc mượt hơn, gãy rụng ít hơn… từ từ là sự tin tưởng tuyệt đối!

sam chia se qik hair for women

Đối với Sam, Qik Hair ngoài được sản xuất tại Mỹ thì có những công dụng tuyệt vời hơn những sản phẩm trước mà Sam đã biết trước đây. Đó chính là Qik Hair chăm sóc tóc từ bên trong giúp cân bằng thần kinh nội tiết. Nhờ đó, ngăn ngừa việc rụng tóc, thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển và cung cấp những dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng tóc mọc nhanh dài hơn, khỏe hơn và bóng mượt hơn.

Có một điều mà Sam nghĩ sẽ có nhiều người chưa biết giống như Sam là tóc cũng có giới tính nữa. Bằng những nghiên cứu chuyên sâu và sự quan sát tinh tế, nhà sản xuất của Qik Hair cho ra đời 2 dòng sản phẩm, cho nam và cho nữ riêng biệt. Nhờ tác dụng điều hòa thần kinh nội tiết nên Qik Hair không chỉ giúp Sam mà còn giúp được cả mẹ Sam nữa. Ở giai đoạn tiền mãn kinh, tóc của mẹ rụng đi rất là nhiều. Sam nhớ là mỗi lần chải tóc là lượng tóc rụng có thể cuộn lại thành một nắm tay luôn! Nhưng sau khi sử dụng chung với Sam, tóc giảm rụng hẳn, mái tóc của mẹ khỏe đẹp, không thua gì con gái.

 

Sau khi sử dụng được 8 tuần, số lượng tóc rụng của Sam đã giảm xuống rõ rệt. Đặc biệt, những phần ở những phần tóc bị rụng lúc trước, tóc con đã mọc lên chi chít. Dù là nhìn xa hay nhìn gần thì cũng thấy tóc Sam rất khỏe và bồng bềnh. Từ giờ, Sam đã thêm phần tự tin, không còn lo sợ khi phải thay đổi màu tóc và kiểu tóc như trước. Với mái tóc đẹp, dày và bóng khỏe, Sam tin mình đã có một “trang sức” lộng lẫy nhất để luôn tỏa sáng.

Nghệ sĩ chia sẻ cách hồi sinh mái tóc hư tổn

 


THÔNG TIN LIÊN QUAN

Cẩm Ly - Tết đến, không chỉ mặt đẹp mà tóc cũng phải đẹp
Hồi xưa, hồi còn trẻ đó, mọi người ai gặp cũng đều khen Cẩm Ly có mái tóc dài, mượt, đen rất là đẹp. Chắc mọi người còn nhớ ngày xưa mỗi lần lên sân khấu biểu diễn, Ly chỉ trung thành với một kiểu tóc thề buông tự nhiên. Kiểu tóc thề rất phù hợp với dòng...
Chi tiết
Ngọc Lan - Tìm được sản phẩm ngăn rụng tóc sau sinh, mừng lắm luôn
Lan biết có một vấn đề hết sức quan trọng, hết sức nghiêm trọng, hết sức trầm trọng của giới chị em phụ nữ, đó là vấn đề rụng tóc sau sinh . Vì chính bản thân Lan cũng là người trong cuộc.
Chi tiết
Vũ Thị Nga (Đắk Nông)
Hồi trẻ tóc tôi dày mượt lắm nên hay để tóc dài. Từ khi bước sang tuổi trung niên thì lại hay cắt tóc ngắn vì thấy tóc xấu và rụng nhiều. Tóc rụng nhiều hơn tóc mọc, có mọc thì chỉ mọc tóc con màu tóc trắng. Nhưng dùng 2 lọ Qik Hair thì thấy tóc mềm mượt, khỏe...
Chi tiết
Chị Mỹ Hằng (TP.HCM)
Tôi vốn có mái tóc mỏng và thưa. Càng ngày tóc càng rụng trống hoác đỉnh đầu khiến tôi không khỏi chạnh lòng khi bạn bè gặp nhau lại săm soi kiểu tóc mới. Nhờ kiên trì dùng Qik Hair For Women, tóc tôi đã thay đổi thần kỳ, nó trở nên dày, cứng cáp hơn và rụng rất...
Chi tiết
Nguyễn Hồng Hải Nguyên- Đà Nẵng
Tôi vốn rất tự tin về mái tóc dài mượt, óng ả của mình. Nhưng từ khi đi làm rồi lấy chồng, do áp lực công việc và cuộc sống sau hôn nhân, tóc tôi rụng nhiều. Sau 3 tháng dùng Qik Hair For Women, tôi bắt đầu nhận thấy sự khác biệt khi tóc bớt rụng thấy rõ....
Chi tiết

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN

Cùng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm Eco với các sản phẩm uy tín trên thị trường

Tên