Cẩm Ly - Tết đến, không chỉ mặt đẹp mà tóc cũng phải đẹp

(29/01/2019)

Hồi xưa, hồi còn trẻ đó, mọi người ai gặp cũng đều khen Cẩm Ly có mái tóc dài, mượt, đen rất là đẹp. Chắc mọi người còn nhớ ngày xưa mỗi lần lên sân khấu biểu diễn, Ly chỉ trung thành với một kiểu tóc thề buông tự nhiên. Kiểu tóc thề rất phù hợp với dòng nhạc dân ca trữ tình Ly theo đuổi. Nhưng! cái gì cũng vậy, thời gian làm mọi thứ thay đổi. Trong đó, thay đổi nhiều nhất có lẽ là nằm ở mái tóc đây.

Sau hai lần sinh em bé, tóc Ly có dấu hiệu bị rụng rất nhiều. Rầu vô cùng. Mình để tóc dài mà, nên khi xuất hiện tình trạng rụng tóc nhiều sau sinh là sót nhiều lắm, gội đầu là tóc rụng thành một mớ dày luôn. Nhưng Ly đã tìm ra được bí quyết. Đó là sản phẩm Qik Hair - sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, được mang về và phân phối tại Việt Nam. (1)

Hiện Ly đã sử dụng khoảng hơn 1 tháng rồi (Một tháng như vậy khoảng chừng 2 chai). Lạ một cái là như vầy nè, khi sử dụng sản phẩm này, điều mình cảm nhận đầu tiên đó là ăn ngon, ngủ ngon, làm cho tinh thần của mình thoải mái và giảm stress hẳn luôn.

Cảm nhận thứ hai kế tiếp là mỗi lần quét nhà bắt đầu thấy ít tóc hơn, nghĩa là bắt đầu có hiệu quả giảm rụng tóc từ từ. Từ lúc giảm rụng thì thấy tóc mình dày hơn và bóng mượt nữa. Tóc dày hơn, bóng, chắc, khỏe, mượt cho nên rất là thích.

Tên

“Chăm tóc đẹp để đón Tết nha các bạn”

Theo như Ly tự tìm hiểu thì sản phẩm này rất an toàn, được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên độ an toàn rất cao, mọi người có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Sản phẩm này cũng đã được kiểm chứng trên người thật việc thật và đạt hiệu quả trên 90%. Điều khiến cho Qik Hair trở nên đặc biệt là sản phẩm giúp bảo vệ, thúc đẩy và cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho tế bào mầm tóc. Chỉ khi cái mầm được chăm sóc tốt và đầy đủ dinh dưỡng thì sợi tóc của mình mới phát triển, sẽ dài, chắc, khỏe hơn.

Và Ly cũng muốn tiết lộ với tất cả mọi người một yếu tố đặc biệt khác đó là sản phẩm này giúp cân bằng thần kinh nội tiết. Nội tiết thì có nội tiết tố nam, nội tiết tố nữ nên nam nữ phải dùng riêng. Loại Ly đang dùng là Qik Hair for Women, lọ màu tím. Khi sử dụng sản phẩm này thì chú ý, là phải dùng đúng loại cho nam và cho nữ để nội tiết tố hiệu quả tối ưu nhất.

Ly thì cũng có một vài người bạn cũng đã xài sản phẩm này rồi, bật mí là Ly cũng có một ông anh bị chứng đầu hói tóc. Khi sử dụng sản phẩm này cũng có nói với Ly là tóc anh bắt đầu mọc lên tí tí rồi.

Nói thật là từ khi tìm được đúng sản phẩm cho tóc, Ly cảm thấy rất vui, nên Ly cũng rất muốn mọi người xài thử sản phẩm này. Ly mong rằng mọi người (đặc biệt là những bạn có hơi sân bay một chút) khi xài sản phẩm, sẽ đạt được hiệu quả thật là tốt, bớt rụng và có một mái tóc dài, khỏe, đẹp, chắc.

Năm mới, Tết sắp đến. Tết thì sao? Tết thì phải đẹp, đẹp để đi chúc Tết mọi người, để đi chơi. Không những gương mặt đẹp mà tóc tai cũng phải đẹp nữa nha mọi người.


THÔNG TIN LIÊN QUAN

Ngọc Lan - Tìm được sản phẩm ngăn rụng tóc sau sinh, mừng lắm luôn
Lan biết có một vấn đề hết sức quan trọng, hết sức nghiêm trọng, hết sức trầm trọng của giới chị em phụ nữ, đó là vấn đề rụng tóc sau sinh . Vì chính bản thân Lan cũng là người trong cuộc.
Chi tiết
Vũ Thị Nga (Đắk Nông)
Hồi trẻ tóc tôi dày mượt lắm nên hay để tóc dài. Từ khi bước sang tuổi trung niên thì lại hay cắt tóc ngắn vì thấy tóc xấu và rụng nhiều. Tóc rụng nhiều hơn tóc mọc, có mọc thì chỉ mọc tóc con màu tóc trắng. Nhưng dùng 2 lọ Qik Hair thì thấy tóc mềm mượt, khỏe...
Chi tiết
Chị Mỹ Hằng (TP.HCM)
Tôi vốn có mái tóc mỏng và thưa. Càng ngày tóc càng rụng trống hoác đỉnh đầu khiến tôi không khỏi chạnh lòng khi bạn bè gặp nhau lại săm soi kiểu tóc mới. Nhờ kiên trì dùng Qik Hair For Women, tóc tôi đã thay đổi thần kỳ, nó trở nên dày, cứng cáp hơn và rụng rất...
Chi tiết
Nguyễn Hồng Hải Nguyên- Đà Nẵng
Tôi vốn rất tự tin về mái tóc dài mượt, óng ả của mình. Nhưng từ khi đi làm rồi lấy chồng, do áp lực công việc và cuộc sống sau hôn nhân, tóc tôi rụng nhiều. Sau 3 tháng dùng Qik Hair For Women, tôi bắt đầu nhận thấy sự khác biệt khi tóc bớt rụng thấy rõ....
Chi tiết
Anh Hoàng Nhất (Hà Nội)
Là người yêu thời trang, tôi thích để kiểu tóc Undercut hiện đại như các sao Hollywood nhưng vì khuyết điểm trán hói nên không dám làm gì cả. Sau khi dùng Qik Hair For Men được 2 tháng, tôi bắt đầu thấy tóc mọc lên theo từng nhúm nhỏ. Giờ đây, tóc đã mọc...
Chi tiết

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN

Cùng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm Eco với các sản phẩm uy tín trên thị trường

Tên