icon_order_left_03

Chị Thảo Thanh (Đồng Nai)

Mê làm đẹp nên cứ 2-3 tháng tôi lại đi uốn hoặc nhuộm tóc một lần. Dần dần tóc tôi khô xơ hơn, nhanh rụng, tóc con lâu thấy mọc. Cứ mỗi lần soi gương lại thấy tóc thưa, mỏng, rất chán. Sau khi dùng Qik Hair For Women được 3 tháng thì tôi thấy tóc mới mọc lên khá nhiều, tóc dày và bóng mượt hơn. Nhờ mái tóc khỏe đẹp, tôi tự tin hơn trong cuộc sống.

“Một thương tóc xõa ngang vai”. Không phải tự nhiên mà mái tóc của người phụ nữ lại gây thương nhớ nhiều trong thơ ca thi họa như vậy. Với tôi, mái tóc đâu chỉ đơn thuần là những những sợi protein đen phủ trên đầu mà là tấm gương phản chiếu sức sống bên trong – là gốc con người. Là người phụ nữ hiện đại và có giao thiệp rộng, mái tóc còn giúp tôi thể hiện tính cách và phong thái.
 
Tên
 
Trước đây tôi có mái tóc dài và bồng bềnh nữ tính lắm
 
Hồi xưa tôi có mái tóc đen dài đẹp lắm. Ai cũng bảo tóc con gái không cần chăm cũng tự nhiên đẹp, chỉ khi sau sinh mới “khủng hoảng” thôi. Sợ sau sinh bị rụng nên tôi nghe lời người lớn kiêng cữ đúng 3 tháng 10 ngày mới dám gội đầu. Mà là gội bồ kết với vỏ bưởi chứ không dám dùng đến dầu gội hóa chất.
 
Vậy mà sau khi sinh bé đầu được khoảng 6 tháng, cai sữa xong thì tóc vẫn rụng. Rụng nhiều khi gội đầu . Chải tóc trước khi gội – rụng một mớ, gội đầu – rụng một mớ, chải tóc sau khi gội lại rụng thêm một mớ nữa. Gom lại 3 mớ thì cũng vừa một nắm tay. Nhìn từng “sợi thanh xuân” ra đi, tôi sót lắm. Bình thường tương đối nhưng vào hình là thấy tóc mỏng dí sát vào da đầu, mặt tròn to là trông rất kém xinh. Từ đó, tôi rất ngại chụp hình dù trước đây rất thích chụp. (1)
 
Tóc rụng quá nhiều còn làm ảnh hưởng đến người khác. Chồng tôi mỗi khi quét nhà lại ca cẩm: “Ngày xưa tóc xõa ngang vai. Ngày nay sợi rụng sợi rơi đầy nhà”. Chồng còn nhắc hồi xưa lúc mới quen, anh ấn tượng ở tôi là cô gái có mái tóc dài e ấp che nửa khuôn mặt rất nữ tính. Chồng càng nói tôi lại lại càng xót xa mái tóc đẹp hồi xưa của mình.
 
 
Đã có lúc tự an ủi bản thân rằng sau sinh thì ai cũng rụng tóc. Chắc tóc rụng một thời gian thôi rồi khi ổn định lại thì tóc sẽ mọc lại. Thế nhưng, tóc mỗi ngày vẫn rụng. Tóc mới chưa kịp mọc thì những sợi trên đầu đã ra đi nên làm cho mái tóc càng ngày càng thưa.
 
Vì là người rất chú trọng đến ngoại hình nên tôi không “cam tâm” nhìn mình xấu và già đi. Thế nên cứ vài tháng tôi lại đi làm tóc một lần. Tôi thường làm những kiểu tóc bấm chân ở bên trong và uốn xoăn ở ngoài để tạo cảm giác tóc dày hơn, bồng bềnh hơn. Đến tiệm làm tóc, thợ làm tóc vẫn khuyên tôi không nên thay đổi kiểu tóc nhiều quá vì hóa chất sẽ làm tóc rụng nhiều hơn.
 
Vả lại, tóc tôi rất yếu nên cũng không tạo thành những kiếu tóc ưng ý được. Mặc dù vậy, tôi vẫn bất chấp làm tóc. Dần dần, tóc bị khô xơ hơn, rụng nhiều và tóc con lâu thấy mọc. Phần ngọn tóc do bị tiếp xúc với hóa chất nên cứ bị cháy nên tôi đành phải cắt bớt đi. Càng này, tóc càng ngắn lại.
thao thanh dong nai
 
Sau khi sinh, tóc tôi rụng rất nhiều nên làm lộ phần trán nhiều hơn. Tôi thường xuyên làm những kiểu tóc bấm xù và uốn bên trong để nhìn tóc phồng hơn nhưng sau đó tóc lại bị hư tổn nên tôi phải cắt ngắn đi.
 
Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc nhưng tôi chưa tìm ra loại nào ưng ý vì tôi không thấy các thuốc đó có cơ chế rõ ràng và chưa được kiểm chứng về độ an toàn khi sử dụng lâu dài. Dù là mong có mái tóc dày đẹp thật nhưng tôi không dám đánh đổi sức khỏe khi dùng những sản phẩm chưa được kiểm chứng rõ ràng.
 
Tôi tình cờ đọc báo và thấy có bài viết về sản phẩm Qik Hair. Bình thường tôi không để ý nhưng thấy hình bác sĩ Tươi nên tôi đọc thử. Tôi thấy rất ngạc nhiên khi giờ mới biết nguyên nhân rụng tóc ở nam và nữ khác nhau nên phải cần đến những giải pháp và sản phẩm khác nhau.
 
Bây giờ tôi mới biết là để tóc giảm rụng thì cần phải chăm sóc từ khi tóc mọc bao gồm việc ổn định nội tiết tố và bổ sung dinh dưỡng chuyên biệt cho tóc. Tôi cũng rất ấn tượng với khái niệm mới là tế bào mầm tóc – khái niệm mà tôi chưa từng nghe. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và thành phần 100% thiên nhiên nên tôi rất yên tâm.
 
Ra nhà thuốc hỏi mua Qik Hair và đọc phần công dụng, tôi kỳ vọng rất nhiều về sản phẩm này nên uống đủ 2 viên/ngày liên tục trong 3 tháng thì thấy rõ hiệu quả. Tóc giảm rụng đáng kể. Nhưng hiệu quả làm tôi hài lòng nhất là thấy tóc con mọc lên.
 
Nếu như hồi xưa, phần tóc hai bên trán ngày xưa rụng nhiều (trán hói chữ M), hói lẹm vào trong thì giờ tóc con bắt đầu mọc đen phần đó. Nhờ vậy mà nhìn trán và rộng hẳn luôn. Sợi tóc chắc khỏe hơn và có độ bồng bềnh hẳn. Luồn tay vuốt tóc có cảm giác rất thích vì tóc mượt hơn chứ không khô xơ như xưa. (2)(3)
 
 
chi thao thanh dong nai
 
Giờ đã là tháng thứ 4 dùng Qik Hair, tôi thực sự rất hài lòng. Tôi cũng khuyên bạn bè tôi thử Qik Hair. Tôi nghĩ, để có mái tóc đẹp thì việc chăm sóc bên ngoài như dùng mặt nạ dưỡng tóc, massage da đầu… rất cần thiết nhưng để tóc khỏe từ gốc đến ngọn thì chăm sóc bên ngoài thôi thì chưa đủ mà cần phải có cách chăm sóc toàn diện từ bên trong. Việc chăm sóc từ bên trong phải bao gồm việc giữ tinh thần vui vẻ thoải mái, ngủ đủ giấc và dinh dưỡng đầy đủ, và sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên biệt như Qik Hair.
 
Giờ có mái tóc tương đối dày đẹp rồi, tôi lại tự tin chụp ảnh. Có mái tóc đẹp nên để kiểu gì và chụp góc nào cũng thấy đẹp hơn xưa. Có mái tóc đẹp là như đội vương miện trên đầu.
 
 

 

 

05:00 16/09/2018
Chia sẻ: Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Bài viết liên quan

Anh Hoàng Nhất (Hà Nội)

Là người yêu thời trang, tôi thích để kiểu tóc Undercut hiện đại như các sao Hollywood nhưng vì khuyết điểm trán hói nên không dám làm gì cả. Sau khi dùng Qik Hair For Men được 2 tháng, tôi bắt đầu thấy tóc mọc lên theo từng nhúm nhỏ. Giờ đây, tóc đã mọc lại kha khá nên tôi ít đội nón hơn và thấy vui vì sắp tạo được kiểu tóc như ý rồi.
Chi tiết

Nguyễn Hồng Hải Nguyên- Đà Nẵng

Tôi vốn rất tự tin về mái tóc dài mượt, óng ả của mình. Nhưng từ khi đi làm rồi lấy chồng, do áp lực công việc và cuộc sống sau hôn nhân, tóc tôi rụng nhiều. Sau 3 tháng dùng Qik Hair For Women, tôi bắt đầu nhận thấy sự khác biệt khi tóc bớt rụng thấy rõ. Và càng dùng sản phẩm tôi càng ưng, không những tóc rụng ít mà tóc mới cũng mọc nhanh, bóng mượt...
Chi tiết

Chị Mỹ Hằng (TP.HCM)

Tôi vốn có mái tóc mỏng và thưa. Càng ngày tóc càng rụng trống hoác đỉnh đầu khiến tôi không khỏi chạnh lòng khi bạn bè gặp nhau lại săm soi kiểu tóc mới. Nhờ kiên trì dùng Qik Hair For Women, tóc tôi đã thay đổi thần kỳ, nó trở nên dày, cứng cáp hơn và rụng rất ít. Giờ thì tôi đã tự tin để mái 6/4 và hay lấy tay vuốt ngược tóc mái lên để tạo...
Chi tiết

Chị Thu Huyền (Gia Lai)

Nhờ kiên trì dùng Qik Hair, tôi đã lấy lại tự tin với mái tóc chắc khỏe, dày mượt và có thể thay đổi kiểu tóc 2-3 tháng một lần mà không lo tóc gãy rụng hay khô xơ nữa. (1)(2)(3)
Chi tiết