icon_order_left_03

Tại sao phải có sản phẩm chống rụng tóc riêng cho nam và nữ

Tại sao cần sử dụng sản phẩm chống rụng tóc riêng cho nam và riêng cho nữ mà không phải là sản phẩm chung cho cả hai giới?

Chuyên gia tư vấn :

Nguyên nhân gây rụng tóc, thưa tóc, hói đầu là do tế bào mầm tóc suy yếu với cơ chế khác nhau giữa nam và nữ. Trong đó, thần kinh nội tiết có vai trò chủ đạo, điều khiển quá trình rụng và mọc tóc nên quá trình này luôn có sự khác biệt giữa hai giới.

Cụ thể với nam giới, các yếu tố khiến tế bào mầm tóc suy yếu thường do rối loạn thần kinh nội tiết nam, di truyền, stress… Trong khi đó ở nữ giới, tác nhân làm suy yếu tế bào mầm tóc là do rối loạn thần kinh nội tiết nữ, mất cân bằng dinh dưỡng, căng thẳng, lạm dụng các loại hóa chất làm đẹp…

Do đó, để đạt hiệu quả giảm rụng tóc tối ưu cần có giải pháp chuyên biệt riêng cho nam và riêng cho nữ. Qik Hair For Women dành riêng cho nữ và Qik Hair For Men dành riêng cho nam đã được chứng minh giúp cân bằng thần kinh nội tiết mỗi giới, bảo vệ và thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển, từ đó giảm rụng, cho tóc mọc chắc khỏe, dày mượt.