icon_order_left_03

Tóc rụng nhiều do da đầu bị dầu nhiều?

Cơ địa của tôi là da đầu bị dầu, không biết có phải vì vậy mà tóc bị rụng nhiều hay không? Tôi mua dầu gội dành cho da dầu nhưng cũng không đỡ. Không biết tôi dùng Qik Hair có được không?

Chuyên gia tư vấn :
Rối loạn thần kinh nội tiết có tác động lớn đến hoạt động của tuyến bã trên da, kể cả da đầu.Những người có tuyến bã tại nang tóc hoạt động mạnh sẽ gặp tình trạng da đầu có cảm giác nhờn dính,  tóc dễ bám bụi bẩn, đặc biệt là dễ bị viêm da đầu. Trong khi đó, tình trạng viêm da đầu là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc.
Sử dụng dầu gội dành cho da dầu chỉ có thể giải quyết phần “ngọn”, tức là chỉ giúp làm sạch da đầu và sợi tóc. Do đó, bên cạnh lựa chọn dầu gội đầu phù hợp, người bị rụng tóc nhiều do da dầu cần có giải pháp chăm sóc, bảo vệ tóc từ gốc.
Qik Hair với công thức chuyên biệt dành riêng cho nam và dành riêng cho nữ, có tác dụng ổn định hệ thần kinh nội tiết nam/ nữ, từ đó kiểm soát hoạt động của tuyến bã nằm trên mỗi nang tóc, giúp kiểm soát nhờn. Ngoài ra, với thành phần chống viêm, kháng khuẩn chuyên biệt ở mỗi sản phẩm, Qik Hair cho nam và cho nữ sẽ giúp bảo vệ  và thúc đẩy tế bào mầm tóc, giúp tóc phát triển chắc khỏe.