icon_order_left_03

Tóc rụng do thường xuyên dùng hóa chất làm tóc

Bà xã tôi hay duỗi tóc, nhuộm tóc, vì vậy mà tóc yếu nên rụng tóc nhiều, khắp nhà ở đâu cũng thấy tóc. Khuyên bà xã bớt làm tóc cũng khó vì đó là nhu cầu làm đẹp của phụ nữ. Không biết Qik Hair có tác dụng phục hồi tóc của bà xã tôi không để tôi mua cho bà xã dùng?

Chuyên gia tư vấn :
Hóa chất làm tóc là một trong những tác nhân quan trọng gây nên các vấn đề về tóc, đặc biệt là tình trạng rụng tóc, thưa tóc ở nữ giới. Bên cạnh đó, trong quá trình làm tóc (uốn, duỗi, nhuộm…), những tác động vật lý như uốn tóc, kéo tóc… sẽ làm tổn thương sợi tóc trên da đầu và suy yếu tế bào mầm tóc từ bên trong. Vì vậy, để mái tóc khỏe đẹp ngoài việc cung cấp dưỡng chất cho tóc, nên hạn chế lạm dụng việc uốn, duỗi, nhuộm…
Tuy nhiên với nhu cầu làm đẹp, chị em phụ nữ rất khó hạn chế việc uốn, duỗi, nhuộm tóc. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng Qik Hair For Women (cho nữ) thường xuyên, để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho tóc trước sự ảnh hưởng từ hóa chất và các tác động vật lý, giúp giảm tình trạng rụng sau quá trình làm tóc. Một lợi ích nữa là khi dùng Qik Hair thường xuyên (trước và sau khi làm tóc) sẽ giúp việc làm đẹp có hiệu quả cao hơn.