icon_order_left_03

Muốn mọc tóc sau hóa trị, xạ trị thì làm thế nào

Chị tôi bị ung thư giai đoạn 2, vừa xong đợt hóa trị nên tóc rụng hết. Giờ muốn tóc nhanh mọc lên thì mua Qik Hair cho chị tôi uống có được không?

Chuyên gia tư vấn :
Phương pháp hóa trị, xạ trị trong cải thiện ung thư sẽ tiêu diệt tế bào mầm tóc, khiến tóc không mọc lên nữa.Những sợi tóc đã mọc cũng lập tức chuyển sang giai đoạn ngưng/nghỉ tức là đang ở giai đoạn chờ rụng và rụng (2 giai đoạn này kéo dài khoảng 3 tháng). Chính vì thế, thông thường những người trải qua phương pháp hóa trị, xạ trị sẽ bị rụng hết tóc sau 3 – 4 tháng kể từ khi cải thiện.
Sau khi dừng cải thiện, tóc sẽ mọc lên trở lại, tuy nhiên cơ chế tự nhiên của cơ thể là khi vừa trải qua quá trình cải thiện cần ưu tiên phục hồi các cơ quan khác hơn là việc mọc tóc. Lúc này Qik Hair chính là giải pháp kích thích  tóc mọc nhanh và khỏe hơn. Với công thức độc quyền, Qik Hair  chứa thành phần giúp ổn định hệ thần kinh nội tiết tại nang tóc;  giảm stress, kháng viêm và cung cấp các chất dinh dưỡng chuyên biệt giúp tế bào mầm tóc phát triển khỏe mạnh, tạo điều kiện cho sợi tóc mọc lên nhiều, chắc, khỏe giúp bệnh nhân sau cải thiện ung thư sớm tìm lại mái tóc như xưa.