Dùng nhiều mỹ phẩm cho tóc khô, rụng mà chưa thấy hiệu quả

Em năm nay 28 tuổi, thích nuôi tóc dài và thay đổi nhiều kiểu tóc cho mới lạ. Dạo gần đây em thấy tóc mình khô và rụng nhiều. Em cũng đã tăng cường dùng đủ loại mỹ phẩm cho tóc, như kem ủ, xịt dưỡng tóc, serum, mặt nạ tóc… rồi đổi dầu gội, dầu xả nhưng vẫn không thấy cải thiện. Em phải làm gì để cải thiện tình trạng tóc khô rụng hiện nay ạ?

Chuyên gia tư vấn :
Những số liệu thống kê cho biết, có khoảng 78% phụ nữ đã từng uốn hoặc nhuộm tóc, trong đó 15% là thực hiện thường xuyên mỗi tháng. Việc tạo làm đẹp cho tóc đã trở thành một phần không thể thiếu để giúp chị em có được sự tự tin, cá tính cho riêng mình. Tuy nhiên, việc gia tăng áp lực cho tóc khi sử dụng các loại thuốc uốn, nhuộm, duỗi tóc hay tác động cơ học của máy sấy, máy làm xoăn… cũng chính là cách bạn đang “hành hạ” mái tóc của mình. Tác động của những việc này gây ảnh hưởng lớn tới tế bào mầm tóc, làm nó ngày càng suy yếu. Đây chính là nguyên do khiến tóc bị khô, nang tóc teo lại và các sợi tóc cũng lần lượt “ra đi”.
 
Việc chăm sóc tóc từ bên ngoài bằng cách dùng các sản phẩm mà bạn kể trên chỉ giúp chúng ta làm sạch, làm bóng tóc tạm thời và bảo vệ được mái tóc khỏi những hư tổn bên ngoài. Nhưng để có hiệu quả ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc chắc khỏe, dày mượt thì cần hơn cả là sự nuôi dưỡng, bảo vệ từ bên trong, cụ thể là tế bào mầm tóc. Do đó, nếu bạn yêu thích việc thay đổi kiểu tóc thì nên bổ sung thêm các sản phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng nuôi dưỡng tế bào mầm tóc để giúp tóc khỏe hơn và mượt hơn. Đồng thời, đừng nên lạm dụng các loại hóa chất tác động lên mái tóc của mình.

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN

Cùng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm Eco với các sản phẩm uy tín trên thị trường

Tên