Xu hướng lựa chọn thuốc mọc tóc, thuốc trị hói đầu tốt nhất hiện nay

(06/11/2019)

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm được quảng cáo là có tác dụng chữa rụng tóc, giúp tóc nhanh mọc. Tuy nhiên, chỉ số ít trong hằng hà sa số ấy được chuyên gia về tóc khuyên dùng. Vậy đâu là tiêu chí để bạn lựa chọn đúng sản phẩm an toàn, phù hợp với tình trạng của tóc.

Tên

Thị trường nhiều thuốc mọc tóc nhưng tại sao chỉ có số ít được chuyên gia khuyên dùng?

Sau một thời gian mong mỏi kết quả từ thuốc mọc tóc thì tình trạng tóc rụng vẫn không thay đổi. Khi bị rụng tóc, người bệnh khi dùng thuốc sẽ quan sát xem tình trạng tóc như thế nào. Khoảng 2-3 tuần mà không thấy sự thay đổi thì nản chí là chuyện thường. Vấn đề này phải lặp đi lặp lại cho đến khi tìm được đúng loại thuốc phù hợp.

Theo các chuyên gia đánh giá, thuốc chữa rụng tóc khi dùng phải tác động đến thần kinh nội tiết thì mới mong có tác dụng. Không chỉ tác động đến chuyện rụng tóc mà còn kích thích mọc tóc, ngăn ngừa hói đầu ở nam và nữ giới. Điều đặc biệt là thành phần trong thuốc trị hói đầu tốt nhất hiện nay nên có thành phần từ thiên nhiên để đảm bảo sự cân bằng, ổn định sức khỏe nếu sử dụng lâu dài. Và thực tế là chỉ số ít sản phẩm trên thị trường đáp ứng được điều này.

Chuyên gia nói gì về thuốc mọc tóc hiện nay?

Theo chuyên gia Lê Thúy Tươi, chuyện rụng tóc là một trong những nỗi lo của hầu hết người hiện nay. Nhưng thuốc mọc tóc hiện nay đa phần chưa thể tác động đến căn nguyên của quá trình rụng tóc. Vì vậy mà nhiều người tiền mất nhưng hiệu quả thì không thấy đâu. 

Chuyên gia cũng nói thêm, các loại thuốc trị rụng tóc, kích thích tóc mọc mới phải riêng biệt cho từng giới. Vì thần kinh nội tiết của hai giới hoàn toàn khác nhau nên chi phối đến cả quá trình mọc và rụng tóc của hai giới khác nhau. 

Mọi người thường bị thu hút bởi những lời mời gọi chữa rụng tóc cấp tốc nhưng sau thời gian sử dụng thì chán ngán vì hiệu quả chẳng đâu vào đâu. Thực chất quá trình để một sợi tóc mọc và thấy nó lú ra khỏi da đầu là một tiến trình kéo dài ít nhất 3 tháng nên đòi hỏi sự kiên trì. Khi di chuyển lên da đầu, sợi tóc có khả năng bị chững lại, bị tổn thương vì rất nhiều nguyên nhân, có thể khiến cho quá trình mọc lâu hơn và thời gian ở trên da đầu ngắn lại. Cho nên điều mà các sản phẩm cấp tốc phô trương là chưa đúng khoa học. 

Trong điều trị rụng tóc, việc làm sao ngăn rụng và giúp tóc mọc trở lại cần những hợp chất chuyên biệt biệt theo cơ chế rụng tóc nam và nữ. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất chi phối có chế mọc-rụng tóc chính là thần kinh nội tiết. Do đó, một liệu trình chữa trị rụng tóc, hói đầu phải tác động toàn diện cơ thể, nhất là thần kinh nội tiết của từng giới.

Phát hiện mới về viên uống giúp trị hói đầu tốt nhất hiện nay

Là một khái niệm khá mới mẻ, nhưng muốn điều trị dứt điểm chứng rụng tóc hói đầu nhất thiết phải tác động đến tế bào mầm tóc. Sau rất nhiều công trình nghiên cứu, các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra tế bào mầm tóc - nơi bắt đầu hành trình phát triển thành sợi tóc mới. Tế bào mầm tóc lại chịu tác động của thần kinh nội tiết, vì vậy nên các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời hai công thức trị rụng tóc hói đầu theo thần kinh nội tiết chuyên biệt cho từng giới.

Theo chuyên gia Lương Lễ Hoàng: “Chữa bệnh phải chữa tận gốc. Kết quả nghiên cứu thực nghiệm và lâm sàng cho thấy: muốn tóc bóng mượt, mau mọc, lâu rụng, ít bạc, cách khéo nhất là kích hoạt tế bào mầm tóc và bảo vệ sợi tóc bằng các hoạt chất sinh học với thành phần chuyên biệt riêng cho nam và nữ.”

Tên

Thúc Đẩy Tế Bào Mầm Tóc Tăng Trưởng – Liệu Pháp Mới Giúp Mái Tóc Khỏe Đẹp

Oanh NgôTHÔNG TIN LIÊN QUAN

Cách trị hói đầu tại nhà từ nguyên liệu thiên nhiên
Chứng hói đầu đang dần trở thành căn bệnh phổ biến. Không chỉ là nỗi ám ảnh của đàn ông mà còn làm mất tự tin gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của phụ nữ. Ủ tóc, gội đầu...
Chi tiết
Rụng tóc tuổi U50 có nên dùng thuốc trị hói đầu ở nam giới
Nghiên cứu khoa học dưới góc độ sinh học phân tử, các nhà khoa học thấy rằng, mặc dù tóc rụng nhiều và làm hói đầu ở nam giới nhưng khi các nang tóc còn hoạt động thì tóc vẫn có khả năng...
Chi tiết
Sử dụng dầu gội có thể trị hói đầu không?
Khi thấy tóc rụng nhiều, động thái đầu tiên của nhiều người là thay đổi dầu gội đầu, tìm kiếm những loại dầu gội có thể ngăn rụng tóc. Hiện nay trên thị trường có...
Chi tiết
Chuyên gia nói gì về thuốc trị hói đầu tốt nhất hiện nay
Tình trạng tóc rụng nhiều, kéo dài và không có dấu hiệu thuyên giảm khiến tóc ngày một lưa thưa, thậm chí hói khiến nhiều người nôn nóng tìm biện pháp chăm sóc tóc kịp thời...
Chi tiết
Cách trị hói đầu dân gian từ nguyên liệu quen thuộc dễ tìm
Khi tóc rụng nhiều và ngày hói đầu không còn xa, thay đổi đầu tiên mà đa phần mọi người thường nghĩ đến đó là tìm hiểu và thực hiện cách trị hói đầu dân gian với nguyên liệu là...
Chi tiết


KẾT NỐI
site nam site nam site nam site nam
CÁC SẢN PHẨM ECOGREEN:
ecogreen