3 mũi tiến công cải thiện hói đầu tốt ở nam giới

(19/09/2018)

Đàn ông ít sợ nếp nhăn hay vết sạm trên gương mặt. Điều làm nam giới mất tự tin nhất có lẽ là ánh nhìn của người đối diện hướng đến mái đầu không còn được tóc phủ kín. Lộ da đầu, với nhiều người, cũng đồng nghĩa với lộ khuyết điểm.

Có nhiều cách cải thiện hói đầu ở nam giới. Nếu bạn đã từng áp dụng nhiều cách nhưng vẫn chưa khiến tóc móc lại thì có lẽ bạn cần một phương pháp toàn diện.

Tế bào mầm tóc suy yếu khiến tóc rụng và gây hói đầu là phát hiện mới hiện nay. Các yếu tố bất lợi làm suy yếu tế bào mầm tóc được khoa học khám phá là  mất cân bằng thần kinh nội tiết, căng thẳng tâm lý và dinh dưỡng không phù hợp. Bảo vệ tế bào mầm tóc trước những yếu tố bất lợi và bổ sung dưỡng chất chuyên biệt giúp mầm tóc phát triển chính là phương pháp “tổng lực” 3 mũi để khắc phục hói đầu hiệu quả.

1. Cân bằng thần kinh nội tiết nam

Sau tuổi 40 tuổi, sự rối loạn thần kinh nội tiết nam khiến cơ thể nam giới tăng cường sản sinh hormone DHT. Đối với tế bào mầm tóc, DHT là yếu tố gây hại, khiến tóc mọc yếu và mảnh. Lâu ngày, tóc không mọc được nữa và gây ra tình trạng hói đầu.

Nam giới trẻ tuổi bị hói đầu cũng là do độ nhạy cảm của các thụ thể DHT tại tế bào mầm tóc rất cao.

Vì thế, một sản phẩm chứa những thành phần giúp ổn định thần kinh nội tiết nam giúp làm gián đoạn quá trình sản sinh DHT, hạn chế việc tăng sinh quá mức hormone này ở da đầu nam giới, từ đó bảo vệ và thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển, giúp ngăn ngừa rụng tóc, thưa tóc, hói đầu. Đây chính là phương pháp cải thiện hói đầu từ gốc thông dụng hiện nay.

 

Tế bào mầm tóc là nguyên liệu để hình thành sợi tóc. Số lượng và chất lượng của các tế bào mầm tóc tham gia vào quá trình biệt hóa có vai trò quan trọng trong việc khởi đầu 1 sợi tóc mọc lên dày/ mỏng, khỏe/ yếu, ngắn/ dài.

 

2. Giảm căng thẳng, giúp ngăn ngừa các chất gây rụng tóc

Căng thẳng trong công việc và cuộc sống hiện đại làm cho hệ thần kinh phải ứng phó bằng cơ chế tiết ra chất P giúp bảo vệ cơ thể nhưng lại làm tổn thương tế bào mầm tóc, ngăn chặn quá trình mọc tóc, làm gia tăng sự rụng tóc và thậm chí gây bạc tóc.

Gần đây, những thành phần Eurycoma Longifolia, Ginseng, vitamin nhóm B được đánh giá là giúp chống stress hiệu quả, làm giảm sản sinh chất P từ đó ngăn rụng tóc do stress từ gốc.

Nếu không tìm được phương pháp chứa đầy đủ các thành phần “tiến công” 3 mũi, tình trạng rụng tóc tạm thời có thể trở thành rụng tóc vĩnh viễn

3. Bổ sung dưỡng chất chuyên biệt giúp nuôi dưỡng tế bào mầm tóc

Tóc được xếp hạng thứ hai trong số các mô có tốc độ phát triển nhanh nhất trong cơ thể. Vì thế nhu cầu dinh dưỡng để nuôi 1 mái tóc khỏe là rất lớn.

Ở nam giới, nếu cơ thể đang trong giai đoạn đòi hỏi ưu tiên nguồn dinh dưỡng cho các cơ quan như trong quá trình lao động, làm việc căng thẳng, tập luyện thể thao... tế bào mầm tóc sẽ bị “thiếu chất”, từ đó sợi tóc mọc lên yếu, mảnh, dễ rụng.

Do đó, tóc cần được bổ sung nguồn dinh dưỡng chuyên biệt, giúp bồi đắp các phần bị thiếu hụt, phục hồi những nang tóc mới teo mỏng hoặc các sợi tóc yếu, mảnh trở nên dày, khỏe, cứng cáp.

Một số thành phần như Laminaria Angustata, Black Garlic, Cynatine, Vitamin, Omega 3… tác động lên yếu tố tăng trưởng nang tóc cũng như cung cấp nguyên liệu để tăng trưởng tế bào mầm tóc.

CLI - Alpha là công thức chuyên biệt dành cho nam giới với các tinh chất thiên nhiên giúp cân bằng thần kinh nội tiết và nuôi dưỡng tế bào mầm tóc

Với 3 mũi tiến công toàn diện bao gồm việc ổn định thần kinh nội tiết nam, hạn chế chất P gây rụng tóc do stress và bổ sung các dưỡng chất chuyên biệt nhằm bảo vệ và thúc đẩy tế bào mầm tóc - sản phẩm chứa đầy đủ các thành phần trên đây được xem là phương pháp cải thiện hói đầu, kích thích mọc tóc hiệu quả lâu dài.

Yên Thanh


THÔNG TIN LIÊN QUAN

7 ngày hồi sinh tóc chẻ ngọn dễ dàng tại nhà
Tóc chẻ ngọn, xơ rối, khó tạo kiểu là vấn đề khiến nhiều bạn gái đau đầu, nhưng không phải ai cũng biết cách khắc phục. Bởi lẽ, khi tóc có biểu hiện hư tổn ra bên ngoài chứng tỏ tế...
Chi tiết
3 bước phục hồi tóc khô xơ hiệu quả cho nam giới
Không chỉ phụ nữ mới có nhu cầu làm đẹp mái tóc mà một mái tóc bồng bềnh cũng là mong muốn tha thiết của cánh mày râu. Bởi khi tóc chắc khỏe và dày mượt sẽ mang đến cho nam giới một phong...
Chi tiết
Ba giai đoạn dễ hói và cách cải thiện hói đầu ở phụ nữ
Một trong những điểm khác biệt dễ nhận diện đầu tiên giữa phái đẹp và nam giới là mái tóc. Sẽ thế nào khi nữ giới không may gặp phải tình trạng hói đầu? Phương pháp nào cải...
Chi tiết
Đổi dầu gội liệu đã đủ để khắc phục rụng tóc?
Hiện nay, nhiều người vẫn lầm tưởng rằng dầu gội có thể giúp khắc phục rụng tóc và giúp tóc mọc nhanh, hiệu quả. Tuy nhiên trên thực tế, chỉ dầu gội thôi là chưa đủ. 2 kiểu rụng...
Chi tiết
Rầu như hói đầu: tìm đâu cách kích thích mọc tóc khi bị hói?
Người thấp thì mong cao, người già mong trẻ lại, người buồn mong tìm kiếm niềm vui… Còn người hói đầu thì chỉ mong sao tìm được cách kích thích mọc tóc lấp đầy khoảng trống. Phương...
Chi tiết


KẾT NỐI
site nam site nam site nam site nam
CÁC SẢN PHẨM ECOGREEN:
ecogreen