Để có vai diễn thành công, Thu Quỳnh đã từng trải qua ác mộng hói đầu

(22/05/2019)

Với một diễn viên như Thu Quỳnh, trong quá trình hoạt động nghệ thuật sẽ phải thể hiện rất nhiều những vai diễn. Và với quan niệm cá nhân, Quỳnh luôn mong muốn rằng qua mỗi vai diễn đều phải có sự lột xác cả diễn xuất lẫn ngoại hình.

Tên

Vào khoảng thời gian Thu Quỳnh nhận vai My Sói, ngoài những cảnh bị đánh nhau, giật tóc thì khoảng thời gian ấy tóc Thu Quỳnh yếu, rất là yếu. Lý do là Quỳnh sử dụng hoá chất nhiều, cứ khoảng 7-10 ngày là lại phải đi đổi màu một lần, và tóc đã tẩy rồi thì chất tóc không được tốt và không được đẹp nữa. Đặc biệt là bị rụng rất nhiều mỗi khi gội đầu hay chải tóc.

Ngoài việc hóa thân cho các vai diễn và hành hạ tóc thì sau khi sinh em bé, tóc của Thu Quỳnh rụng rất nhiều. Cứ mỗi ngày mỗi lần gội đầu thì lượng tóc rụng, gãy tính bằng nắm! Điều này làm Quỳnh cảm thấy thiếu tự tin, và cảm giác tóc của mình bị thiếu chất, cơ thể của mình bị thiếu chất, thay đổi nội tiết tố làm cho mình không muốn đi ra ngoài đường nữa.

Khoảng thời gian đấy Thu Quỳnh đã có những giấc mơ mà mình gọi là cơn ác mộng của cuộc đời! Đấy là một ngày u ám, mình tỉnh dậy mình, soi gương và không còn thấy sợi tóc nào trên đầu. Chính cái nỗi ám ảnh đấy đã thúc đẩy, khiến Thu Quỳnh quyết tâm phải tìm bằng được cho mình một sản phẩm ngăn rụng tóc, giải quyết được vấn đề tóc của mình. Thì sau khi tự tìm hiểu cũng như được giới thiệu thì Thu Quỳnh đã biết đến một sản phẩm mà hôm nay Thu Quỳnh muốn giới thiệu đến với các bạn. Đây chính là Qik Hair.

Qik Hair được nhập khẩu từ Mỹ, giúp cân bằng thần kinh nội tiết, chăm sóc tóc từ sâu bên trong, giúp thúc đẩy quá trình phát triển của tế bào mầm tóc có trong nang tóc, cung cấp những dưỡng chất làm cho tóc mọc nhanh hơn, chắc khoẻ hơn và giảm hẳn gãy rụng.

Sau 8 tuần sử dụng thử sản phẩm Qik Hair, Thu Quỳnh thấy đúng là thấy có sự thay đổi rõ rệt. Mình cảm nhận mái tóc của mình trở nên mềm, chắc khoẻ hơn, và giảm hẳn rụng tóc. Và như các bạn cũng thấy,  tóc con cũng đã mọc lên rất là nhiều. Mỗi ngày, khi nhìn thấy tóc con mọc nhiều hơn, dài ra hơn thì đấy là một niềm hạnh phúc vô bờ bến!

Cơn ác mộng của Quỳnh giờ đã dần dần được đẩy lui. Giờ mình hoàn toàn có thể mơ đến một tương lai là mình sẽ có một mái tóc óng ả hơn, đẹp hơn, và mình sẽ có thể sử dụng được những tạo kiểu hay là vào được nhiều vai diễn mà mình mong muốn hơn.

Tên

Có một điều đặc biệt mà Thu Quỳnh cảm thấy rất là thích. Đấy chính là việc Qik Hair có dòng sản phẩm dành cho cho nữ giới và dòng sản phẩm cho nam giới. Tại sao đây là điều đặc biệt của Qik Hair? Bởi vì rõ ràng rằng là dòng sản phẩm được sự nghiên cứu rất kĩ, tóc cũng có giới tính. Việc này cũng giải quyết được vấn đề ngay trong chính gia đình của Thu Quỳnh. Như bố của Thu Quỳnh cũng vậy, đến một độ tuổi thì tóc sẽ bị rụng và bị hói. Việc ông bị rụng tóc cũng gây ra cho ông rất nhiều những bất lợi.

Sau khi sử dụng Qik Hair, thì Thu Quỳnh đã lấy lại được sự tự tin của mình. Mái tóc được phục hồi một cách nhanh chóng, dài ra cũng nhanh chóng nữa. Có thể yên tâm hơn khi mà mình lựa chọn những cái tạo hình về tóc cho những vai diễn mới.

Bây giờ với bộ phim Về nhà đi con, vai diễn Thu Huệ thì Thu Quỳnh, các bạn cũng thấy cô ấy có được một mái tóc dài, dày hơn và óng ả hơn và đẹp hơn. Vậy thì tại sao các bạn không thử sử dụng sản phẩm Qik Hair? Chỉ sau 8 tuần, mỗi ngày 2 viên, các bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt trên mái tóc của mình.

Nghệ sĩ Thu Quỳnh chia sẻ cách phục hồi mái tóc gãy rụng sau sinh

 THÔNG TIN LIÊN QUAN

Cẩm Ly-Tết đến, không chỉ mặt đẹp mà tóc cũng phải đẹp
Hồi xưa, hồi còn trẻ đó, mọi người ai gặp cũng đều khen Cẩm Ly có mái tóc dài, mượt, đen rất là đẹp. Chắc mọi người còn nhớ ngày xưa mỗi lần lên sân khấu biểu diễn, Ly chỉ trung thành...
Chi tiết
Ngọc Lan-Tìm được sản phẩm ngăn rụng tóc sau sinh, mừng lắm luôn
Lan biết có một vấn đề hết sức quan trọng, hết sức nghiêm trọng, hết sức trầm trọng của giới chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh, đó là vấn đề rụng tóc. Vì chính bản thân...
Chi tiết
Vũ Thị Nga (Đắk Nông)
Hồi trẻ tóc tôi dày mượt lắm nên hay để tóc dài. Từ khi bước sang tuổi trung niên thì lại hay cắt tóc ngắn vì thấy tóc xấu và rụng nhiều. Tóc rụng nhiều hơn tóc mọc, có mọc thì chỉ mọc...
Chi tiết
Chị Mỹ Hằng (TP.HCM)
Tôi vốn có mái tóc mỏng và thưa. Càng ngày tóc càng rụng trống hoác đỉnh đầu khiến tôi không khỏi chạnh lòng khi bạn bè gặp nhau lại săm soi kiểu tóc mới. Nhờ kiên trì dùng Qik Hair For Women,...
Chi tiết
Anh Hoàng Nhất (Hà Nội)
Là người yêu thời trang, tôi thích để kiểu tóc Undercut hiện đại như các sao Hollywood nhưng vì khuyết điểm trán hói nên không dám làm gì cả. Sau khi dùng Qik Hair For Men được 2 tháng,...
Chi tiết


KẾT NỐI
site nam site nam site nam site nam
CÁC SẢN PHẨM ECOGREEN:
ecogreen