Chị Thu Huyền (Gia Lai)

(16/09/2018)

Nhờ kiên trì dùng Qik Hair, tôi đã lấy lại tự tin với mái tóc chắc khỏe, dày mượt và có thể thay đổi kiểu tóc 2-3 tháng một lần mà không lo tóc gãy rụng hay khô xơ nữa.

Tôi đã tự tin tạo kiểu mà k​hông lo tóc gãy rụng hay khô xơ nữa

Sau khi sinh con khoảng 1 năm, tóc tôi bắt đầu rụng. Những lần đi gội đầu ở tiệm nghe mấy chị bảo tóc rụng nhiều nhưng tôi không để ý lắm. Cho đến một hôm khi vệ sinh cống thoát nước sau khi gội đầu ở nhà, thấy cả búi tóc đen to tướng lấp đầy miệng cống, tôi mới hoảng thật sự. Lâu nay ông xã nhiều lần “nhắc khéo” chuyện tóc rụng mà tôi đâu có để ý. Bây giờ thì lo thật.
 
Rồi tôi tìm hiểu một số sản phẩm trên mạng nhưng chủ yếu là hàng xách tay và không rõ nguồn gốc, hơn nữa xung quanh không thấy ai dùng nên tôi chưa dám thử.
 
Một hôm gặp lại nhỏ bạn hồi xưa còn ít tóc hơn cả tôi mà giờ tóc hắn dày và mướt rượt. Đem chuyện rụng tóc tâm sự với hắn thì hắn bảo sau khi sinh bé đầu lòng hắn cũng gặp tình cảnh rụng tóc như tôi nhưng nhờ cô bạn chuyên gia SK giới thiệu Qik Hair For Women dùng thử. Cũng may “hợp” nên tóc hắn giờ không những bớt rụng mà còn mọc dày trở lại.
 
Theo thông tin hắn giới thiệu, tôi tra cứu thì thấy sản phẩm này xuất xứ từ Mỹ, được phân phối bởi công ty chính thống. Người nhà tôi cũng đang dùng các sản phẩm xương khớp, bảo vệ gan, chăm sóc làn da, sức khỏe sinh lý… của công ty này nên tôi khá an tâm.
 
Tôi bắt đầu uống Qik Hair theo hướng dẫn 2 viên/ngày. Khi dùng được khoảng 10 ngày, tôi cảm nhận tóc đã bớt rụng. Khi gội đầu ko thấy vướng đầy tay như trước nữa. Tôi tiếp tục uống cho đến một sáng nọ, lúc soi gương, tôi giật mình khi thấy ở chân tóc phía sát trán tự nhiên xuất hiện vài nốt mụn nhỏ li ti như mụn cám. Tôi gọi ngay cho nhỏ bạn thì hắn bảo đừng có lo hồi trước hắn cũng bị y vậy. Hắn hỏi chuyên gia thì được biết đó là đáp ứng tốt của cơ thể khi các chân tóc cũ bị rụng tóc đang đẩy các chất bã nhờn ra khỏi nang tóc để chuẩn bị cho tóc mới mọc lên. Nghe thế nên tôi yên tâm uống tiếp. 
 
Khi dùng Qik Hair đến tuần thứ 8, lượng tóc rụng đã rất ít. Tôi thấy yên tâm vì ít nhất chỉ cần giảm rụng tóc đã là may mắn với những người tóc thưa như tôi. Sau 3 tháng thì phần da đầu sát trán của tôi đã mọc lên rất nhiều tóc dài khoảng 2cm, những sợi tóc này có màu nâu nhiều hơn và càng sát chân tóc thì màu đen thấy rõ.  
 
Không những thế, từ ngày dùng Qik Hair, tôi thấy trong người cũng khỏe hơn, ăn ngủ ngon, bớt cáu gắt, bực bội trong người. Hỏi thăm nhỏ bạn thân có cảm nhận giống vậy không thì hắn bảo được chuyên gia giải thích theo cơ chế khoa học rằng, việc rụng tóc, mọc tóc liên quan rất chặt chẽ đến tinh thần, giấc ngủ và cả đời sống sinh lý, nên khi dùng sản phẩm này không chỉ tốt cho tóc mà tốt cho toàn thân. Hai yếu tố cùng tốt sẽ thúc đẩy nhau tiếp tục tốt hơn nữa. 
 
Bây giờ tôi đã dùng sản phẩm sang tháng thứ 5, không chỉ vùng trán mà nhiều lớp tóc mới đã phủ khắp đầu. Người đầu tiên nhận thấy sự thay đổi trên mái tóc của tôi là… anh thợ làm tóc và chị gội đầu ở tiệm. Mới hôm qua, khi đi cắt tóc, anh ấy bảo “tóc chị xài gì mà bóng thế, tóc con lên nhiều nè, em túm mãi chưa hết”. Còn chị gội đầu cho tôi cũng bảo “tóc bớt rụng rồi nè” khiến tôi vui lạ.
 
Cảm ơn nhỏ bạn thân, cảm ơn Qik Hair đã giúp tôi lấy lại tự tin với mái tóc chắc khỏe, dày bóng và mềm mượt. Nhờ Qik Hair mà tôi có thể tự tin thay đổi kiểu tóc 2-3 tháng một lần mà không lo tóc gãy rụng hay khô xơ nữa. 
 
KẾT NỐI
site nam site nam site nam site nam
CÁC SẢN PHẨM ECOGREEN:
ecogreen