Uống sản phẩm gì để tóc mọc dày, nhanh dài và an toàn?

(01/10/2018)

Sản phẩm mọc tóc nhanh, an toàn là sản phẩm hội đủ các yếu tố về nguồn gốc, tác động sâu vào tế bào mầm tóc và có cơ chế giải quyết chuyện mọc tóc chuyên biệt cho nam, cho nữ.

Uống sản phẩm gì để tóc mọc dày, nhanh dài và an toàn?

 

Uống gì cho tóc mọc nhiều?

Yếu tố thứ nhất: Chuyên biệt cho nam, cho nữ

Chuyện mọc tóc và rụng ở nam và nữ tưởng có vẻ giống nhau, nhưng thật ra là khác nhau “một trời một vực”. Trước hết là chất lượng của sợi tóc, khi sinh ra, các chị em đã sở hữu những sợi tóc mềm mảnh hơn cánh mày râu. Giai đoạn mọc tóc ở các chị em dài hơn so với đấng mày râu, chính vì thế thời gian kể từ khi tóc mọc cho đến lúc rụng khỏi da đầu cũng kéo dài hơn. Kiểu rụng cũng khác nhau, chị em thường hay rụng và thưa dần tóc ở đỉnh đầu, trong khi các chàng trai lại thường rụng theo kiểu chữ U hay M.

Sự khác biệt này là do thần kinh nội tiết và nguồn dinh dưỡng cần cho quá trình nuôi dưỡng mái tóc ở nam và nữ khác nhau. Chẳng hạn như nữ giới thì cần dinh dưỡng nhiều hơn cánh mày râu để nuôi dưỡng một mái tóc dài mượt. Thần kinh nội tiết của nữ cũng chịu nhiều tác động ảnh hưởng đến việc mọc tóc hơn nam giới, nguyên nhân là do phụ nữ phải trải qua giai đoạn thai kỳ, tiền mãn kinh-mãn kinh. Ngoài ra, việc dùng thuốc ngừa thai, lạm dụng hóa chất làm tóc, hoặc trải qua các bệnh lý buồng trứng, tuyến giáp…cũng làm cho vấn đề mọc tóc của phụ nữ khác với nam giới.

Nhiều sản phẩm mọc tóc nhanh trên thị trường hiện nay đưa ra một cơ chế cải thiện rụng tóc duy nhất cho cả nam và nữ. Điều này khiến hiệu quả không mấy khả quan.

Bản chất của việc mọc- rụng tóc ở nam và nữ là không giống nhau do hoạt động của thần kinh nội tiết khác nhau ở nam và nữ. Do đó, muốn cải thiện rụng tóc hiệu quả, các sản phẩm ngăn rụng, tăng mọc tóc cần có cơ chế riêng biệt cho nam và nữ.

Tên

Sản phẩm mọc tóc nhanh dày đẹp hiệu quả, cần chuyên biệt cho nam và cho nữ

Yếu tố thứ hai: Tác động vào tế bào mầm tóc

Các nghiên cứu ở cấp độ sinh học phân tử đã chỉ ra tế bào mầm tóc suy yếu là nguyên nhân chính khiến tóc rụng, thưa tóc, hói đầu.

Yếu tố gây hại khiến tế bào mầm tóc suy yếu có thể kể đến là rối loạn thần kinh nội tiết, stress, viêm nhiễm da đầu, bệnh lý đái tháo đường, tim mạch, tuyến giáp… Trong đó, mất cân bằng thần kinh nội tiết ở nam và nữ chính là yếu tố quyết định giải pháp cải thiện rụng tóc khác nhau giữa nam và nữ.

Sự mất cân bằng thần kinh nội tiết ở nữ chủ yếu là do các chị em phải trải qua các thời kỳ mang thai, mãn kình- tiền mãn kinh, dùng thuốc ngừa thai, thay đổi dinh dưỡng... Ở nam giới, sự mất cân bằng này chủ yếu là giảm nội tiết nam nội sinh do tuổi tác hoặc rối loạn chức năng sinh lý.

Hậu quả là tế bào mầm tóc suy yếu khiến tóc dễ bị gãy rụng giữa chu kỳ hoặc không đạt được chu kỳ mọc tóc tối đa (3 năm ở nam, 6 năm ở nữ). Ở những người có tế bào mầm tóc không khỏe, tóc không những bị rụng nhiều, còn có khuynh hướng mọc chậm lại, lâu dần, gây ra hiện tượng teo nang tóc và tóc không thể mọc được nữa. Đây là nguyên nhân chính gây ra tình trạng thưa tóc, hói đầu thường gặp ở nam giới và nữ giới ngoài 30.

Cũng nhờ phát hiện này mà các nhà khoa học Mỹ đã phát minh ra QIK HAIR- sản phẩm giảm rụng, kích mọc tóc có nguồn gốc từ thiên nhiên, tác động vào sâu bên trong tế bào mầm tóc, hỗ trợ hiệu quả tình trạng rụng tóc ở cả nam và nữ.

Ở nam giới, công thức CLI Alpha bổ sung nguồn dinh dưỡng chuyên biệt cho tóc, chống lại các yếu tố gây hại mầm tóc như stress trong công việc, viêm nhiễm, các bệnh lý... Đặc biệt, tinh chất quý có trong QIK HAIR for men tác dụng mạnh mẽ đến thần kinh nội tiết nam, nhằm ổn định chúng và kiểm soát các yếu tố gây hại cho tế bào mầm tóc. Qua đó, ngăn ngừa việc teo, mỏng nang tóc, giúp cho các sợi tóc của đấng mày râu mọc đúng chu trình, dày mượt.

Ở nữ giới, không chỉ cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu cho quá trình mọc dài và bóng mượt, công thức CLI Beta còn phục hồi nang tóc và sợi tóc đã teo mỏng, giúp chân tóc chắc khỏe, giữ đậm màu tóc. Quan trọng hơn, công thức CLI Beta bảo vệ và thúc đẩy tăng trưởng tế bào mầm tóc thông qua cân bằng thần kinh nội tiết nhờ đó tóc sẽ giảm rụng rõ rệt.

Tên

Tế bào mầm tóc đóng vai trò quan trọng quyết định một mái tóc dày đẹp

Yếu tố thứ ba: Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Ở góc độ người tiêu dùng, không chỉ chọn sản phẩm thông thái cho mình, tác động sâu vào tế bào mầm tóc mà còn cần phải lưu ý đến mức độ an toàn khi sử dụng chúng.

Một số sản phẩm giúp mọc tóc dày trên thị trường hiện nay đưa ra những lời chào mời hấp dẫn như sản phẩm mọc tóc nhanh trong một tuần, kích mọc tóc nhanh trong ba ngày... Điều đáng nói là hầu hết những sản phẩm dạng này, hoặc là xuất xứ không rõ ràng, hoặc là chứa các thành phần gây bất lợi cho sức khỏe. 

Các nghiên cứu đã chỉ ra hai loại thuốc này có khả năng gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe sinh lý của người dùng. Cụ thể là làm giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm ở nam và, gây dị dạng thai ở nữ.

QIK HAIR ra đời sẽ phần nào đáp ứng kỳ vọng tìm kiếm sản phẩm mọc tóc dày đẹp, an toàn của người tiêu dùng. Hiệu quả tăng mọc tóc của sản phẩm được chứng minh chỉ sau 8 tuần sử dụng. Mang lại hy vọng sở hữu mái tóc bóng mượt, dày đẹp cho những người luôn cảm thấy tự ti với mái tóc của mình.

QIK HAIR- Sản phẩm giúp giảm rụng, tăng mọc tóc chắc khỏe để tự tin tạo kiểu

Hồ Thảo


THÔNG TIN LIÊN QUAN

Khó tin cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần
Bạn đang băn khoăn liệu rằng cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần có tốt cho tóc không? Có thật với quảng cáo và hiệu quả an toàn, hãy tham khảo bài viết sau để có câu trả lời Tiêu chí chọn...
Chi tiết
Giảm rụng tóc, giúp mọc tóc nhanh, hiệu quả chớ bỏ qua 4 cách này
Tóc không chỉ giúp bảo vệ da đầu mà còn có chức năng thẩm mỹ. Một mái tóc dày khỏe giúp chủ nhân thêm tự tin với vẻ ngoài của mình. Vì một số lý do như stress, mất cân...
Chi tiết
Thuốc mọc tóc và những băn khoăn thường gặp
Thuốc mọc tóc được xem là “cứu cánh” cho những người có mái tóc lưa thưa vì rụng, thậm chí là hói đầu thay cho các phẫu thuật cấy tóc tốn kém và kén đối tượng. Nhưng vẫn còn không ít...
Chi tiết
Thuốc mọc tóc: Sử dụng thế nào cho hiệu quả?
Rụng tóc, hói đầu không chỉ là nỗi lo lắng của phụ nữ mà còn là vấn đề đau đầu của cả cánh mày râu. Nhiều người âm thầm mua thuốc mọc tóc không rõ nguồn gốc và không được kiểm...
Chi tiết
Tiêu chí để chọn thuốc mọc tóc nhanh và dày cho nam và nữ
Lựa chọn được loại thuốc mọc tóc nhanh và dày,uy tín không phải là điều dễ dàng khi hiện nay,trên thị trường có hàng trăm loại thuốc với thành phần và xuất xứ khác nhau. Thuốc mọc...
Chi tiết

KẾT NỐI
site nam site nam site nam site nam
CÁC SẢN PHẨM ECOGREEN:
ecogreen