Uống sản phẩm gì để tóc mọc dày, nhanh dài và an toàn?

(01/10/2018)

Một mái tóc dày mượt, chắc khỏe là điều mà cô gái nào cũng muốn sở hữu. Mái tóc đẹp không chỉ giúp bạn đẹp hơn mà còn phản ánh lên tình trạng sức khỏe, thần thái cuốn hút của bạn. Vậy liệu có sản phẩm bôi thoa hay uống cho tóc nhanh dài không?Tên

Vén bức màn bí ẩn đằng sau mái tóc mọc dày, nhanh dài

Thật thú vị nếu bạn biết rằng mỗi tháng tóc dài thêm khoảng 1-2cm và khoảng 15cm mỗi năm. Trước tuổi 30, tóc phát triển ở cơ thể bình thường theo chu trình (mọc - ngưng mọc - nghỉ rụng), lượng tóc cũ sẽ rụng đi và được thay thế bằng tóc mới, vì vậy, dù thấy tóc rụng mỗi ngày nhưng mọi người sẽ không cảm nhận được sự thay đổi lượng tóc trên đầu.

Tuy nhiên, sau tuổi 30,  cùng với sự lão hóa tự nhiên của con người làm thay đổi nội tiết, và những tác động từ bên ngoài như: môi trường ô nhiễm, căng thẳng, stress, thức khuya, dinh dưỡng mất cân đối... gây ra sự rối loạn của thần kinh nội tiết theo thời gian làm suy yếu tế bào mầm tóc. Chính vì tế bào mầm tóc suy yếu nên không thể hấp thu dưỡng chất từ bên trong, dẫn đến rụng tóc, tóc lâu dài, khô xơ, quá trình rụng và mọc ra không còn diễn ra đúng chu trình sinh lý của cơ thể.

 

Tên

Tế bào mầm tóc là “mầm sống” quyết định sự hình thành và phát triển của sợi tóc.

Vì vậy, muốn tóc mọc trở lại chắc khỏe, thì tác động và nuôi dưỡng tế bào mầm tóc phát triển khỏe mạnh. Đây là giải đáp cho câu hỏi uống gì để tóc mọc dày mà mọi người quan tâm.

Lựa chọn thuốc nhanh dài tóc được chuyên gia khuyến nghị  

  • Yếu tố thứ nhất: Chuyên biệt cho nam, cho nữ

Chuyện mọc tóc và rụng ở nam và nữ tưởng có vẻ giống nhau, nhưng thật ra là khác nhau “một trời một vực”. Trước hết là chất lượng của sợi tóc, khi sinh ra, các chị em đã sở hữu những sợi tóc mềm mảnh hơn cánh mày râu. Giai đoạn mọc tóc ở các chị em dài hơn so với đấng mày râu, chính vì thế thời gian kể từ khi tóc mọc cho đến lúc rụng khỏi da đầu cũng kéo dài hơn. Kiểu rụng cũng khác nhau, chị em thường hay rụng và thưa dần tóc ở đỉnh đầu, trong khi các chàng trai lại thường rụng theo kiểu chữ U hay M.

Sự khác biệt này là do thần kinh nội tiết và nguồn dinh dưỡng cần cho quá trình nuôi dưỡng mái tóc ở nam và nữ khác nhau. Chẳng hạn như nữ giới thì cần dinh dưỡng nhiều hơn cánh mày râu để nuôi dưỡng một mái tóc dài mượt. Thần kinh nội tiết của nữ cũng chịu nhiều tác động ảnh hưởng đến việc mọc tóc hơn nam giới, nguyên nhân là do phụ nữ phải trải qua giai đoạn thai kỳ, tiền mãn kinh-mãn kinh. Ngoài ra, việc dùng thuốc ngừa thai, lạm dụng hóa chất làm tóc, hoặc trải qua các bệnh lý buồng trứng, tuyến giáp…cũng làm cho vấn đề mọc tóc của phụ nữ khác với nam giới.

Nhiều sản phẩm mọc tóc nhanh trên thị trường hiện nay đưa ra một cơ chế cải thiện rụng tóc duy nhất cho cả nam và nữ. Điều này khiến hiệu quả không mấy khả quan.

Bản chất của việc mọc- rụng tóc ở nam và nữ là không giống nhau do hoạt động của thần kinh nội tiết khác nhau ở nam và nữ. Do đó, muốn cải thiện rụng tóc hiệu quả, các sản phẩm ngăn rụng, tăng mọc tóc cần có cơ chế riêng biệt cho nam và nữ.

Tên

Sản phẩm mọc tóc nhanh dày đẹp hiệu quả, cần chuyên biệt cho nam và cho nữ

  • Yếu tố thứ hai: Tác động vào tế bào mầm tóc

Các nghiên cứu ở cấp độ sinh học phân tử đã chỉ ra tế bào mầm tóc suy yếu là nguyên nhân chính khiến tóc rụng, thưa tóc, hói đầu.

Yếu tố gây hại khiến tế bào mầm tóc suy yếu có thể kể đến là rối loạn thần kinh nội tiết, stress, viêm nhiễm da đầu, bệnh lý đái tháo đường, tim mạch, tuyến giáp… Trong đó, mất cân bằng thần kinh nội tiết ở nam và nữ chính là yếu tố quyết định giải pháp cải thiện rụng tóc khác nhau giữa nam và nữ.

Sự mất cân bằng thần kinh nội tiết ở nữ chủ yếu là do các chị em phải trải qua các thời kỳ mang thai, mãn kình - tiền mãn kinh, dùng thuốc ngừa thai, thay đổi dinh dưỡng... Ở nam giới, sự mất cân bằng này chủ yếu là giảm nội tiết nam nội sinh do tuổi tác hoặc rối loạn chức năng sinh lý.

Hậu quả là tế bào mầm tóc suy yếu khiến tóc dễ bị gãy rụng giữa chu kỳ hoặc không đạt được chu kỳ mọc tóc tối đa (3 năm ở nam, 6 năm ở nữ). Ở những người có tế bào mầm tóc không khỏe, tóc không những bị rụng nhiều, còn có khuynh hướng mọc chậm lại, lâu dần, gây ra hiện tượng teo nang tóc và tóc không thể mọc được nữa. Đây là nguyên nhân chính gây ra tình trạng thưa tóc, hói đầu thường gặp ở nam giới và nữ giới ngoài 30.

Cũng nhờ phát hiện này mà các nhà khoa học Mỹ đã phát minh ra Qik Hair- sản phẩm giảm rụng, kích mọc tóc có nguồn gốc từ thiên nhiên, tác động vào sâu bên trong tế bào mầm tóc, hỗ trợ hiệu quả tình trạng rụng tóc ở cả nam và nữ.

Ở nam giới, công thức CLI Alpha (có trong Qik Hair for Men) bổ sung nguồn dinh dưỡng chuyên biệt cho tóc, chống lại các yếu tố gây hại mầm tóc như stress trong công việc, viêm nhiễm, các bệnh lý... Đặc biệt, tinh chất quý có trong Qik Hair for Men tác dụng mạnh mẽ đến thần kinh nội tiết nam, nhằm ổn định chúng và kiểm soát các yếu tố gây hại cho tế bào mầm tóc. Qua đó, ngăn ngừa việc teo, mỏng nang tóc, giúp cho các sợi tóc của đấng mày râu mọc đúng chu trình, dày mượt.

Ở nữ giới, không chỉ cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu cho quá trình mọc dài và bóng mượt, công thức CLI Beta (có trong Qik Hair for Women) còn phục hồi nang tóc và sợi tóc đã teo mỏng, giúp chân tóc chắc khỏe, giữ đậm màu tóc. Quan trọng hơn, công thức CLI Beta bảo vệ và thúc đẩy tăng trưởng tế bào mầm tóc thông qua cân bằng thần kinh nội tiết nhờ đó tóc sẽ giảm rụng rõ rệt.

  • Yếu tố thứ ba: Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Ở góc độ người tiêu dùng, không chỉ chọn sản phẩm thông thái cho mình, tác động sâu vào tế bào mầm tóc mà còn cần phải lưu ý đến mức độ an toàn khi sử dụng chúng.

Một số sản phẩm giúp mọc tóc dày trên thị trường hiện nay đưa ra những lời chào mời hấp dẫn như sản phẩm mọc tóc nhanh trong một tuần, kích mọc tóc nhanh trong ba ngày... Điều đáng nói là hầu hết những sản phẩm dạng này, hoặc là xuất xứ không rõ ràng, hoặc là chứa các thành phần gây bất lợi cho sức khỏe. 

Đối với thuốc mọc tóc tây y, việc sử dụng phải có chỉ định của chuyên gia. Các nghiên cứu đã chỉ ra loại thuốc này có khả năng gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe sinh lý của nam giới và nguy cơ cho thai phụ. Cụ thể là làm giảm ham muốn tình dục ở đàn ông và gây dị dạng thai nam. (Thai phụ không được chạm đến viên thuốc!)

Tên

Sản phẩm giúp giảm rụng, tăng mọc tóc chắc khỏe để tự tin tạo kiểu

Qik Hair ra đời sẽ phần nào đáp ứng kỳ vọng tìm kiếm sản phẩm mọc tóc dày đẹp, trả lời được câu hỏi uống gì cho tóc nhanh dài mà còn an toàn cho người tiêu dùng. Hiệu quả tăng mọc tóc của sản phẩm được chứng minh chỉ sau 8 tuần sử dụng nhũng người có đáp ứng tốt thì tóc đã giảm rụng và dần mọc lại. Mang lại hy vọng sở hữu mái tóc bóng mượt, dày đẹp cho những người luôn cảm thấy tự ti với mái tóc của mình.

Oanh Kiều


THÔNG TIN LIÊN QUAN

Khó tin cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần
Bạn đang băn khoăn liệu rằng cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần có tốt cho tóc không? Có thật với quảng cáo và hiệu quả an toàn, hãy tham khảo bài viết sau để có câu trả lời Tiêu chí chọn...
Chi tiết
Giảm rụng tóc hiệu quả chớ bỏ qua 4 cách này
Mái tóc đẹp giúp bạn tự tin và ngoại hình nổi bật hơn giữa đám đông. Hơn thế nữa, tóc đẹp và khỏe còn giúp bảo vệ da đầu, mặt và cổ khỏi tác hại nguy hiểm của tia UV. Vì vậy, ngay từ...
Chi tiết
Thuốc mọc tóc và những băn khoăn thường gặp
Thuốc mọc tóc được xem là “cứu cánh” cho những người có mái tóc lưa thưa vì rụng, thậm chí là hói đầu thay cho các phẫu thuật cấy tóc tốn kém và kén đối tượng. Nhưng vẫn còn không ít...
Chi tiết
Thuốc xịt mọc tóc: Sử dụng thế nào cho hiệu quả?
Rụng tóc, hói đầu không chỉ là nỗi lo lắng của phụ nữ mà còn là vấn đề đau đầu của cả cánh mày râu. Nhiều người âm thầm mua thuốc xịt mọc tóc không rõ nguồn gốc và không được...
Chi tiết
Tiêu chí để chọn thuốc mọc tóc nhanh và dày cho nam và nữ
Lựa chọn được loại thuốc mọc tóc nhanh và dày,uy tín không phải là điều dễ dàng khi hiện nay,trên thị trường có hàng trăm loại thuốc với thành phần và xuất xứ khác nhau. Thuốc mọc...
Chi tiết

KẾT NỐI
site nam site nam site nam site nam
CÁC SẢN PHẨM ECOGREEN:
ecogreen