Thuốc trị rụng tóc hiệu quả cho cho nam và nữ chuyên biệt

(11/03/2020)

Rụng tóc - tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng phản ánh tình trạng của cơ thể. Có thuốc trị​ rụng tóc nào giúp cơ thể khỏe mạnh để tóc mọc chắc khỏe cho riêng nam và riêng nữ?Dấu hiệu rụng tóc nào cần dùng thuốc để điều trị?

Người bình thường, mỗi ngày tóc rụng từ 25 - 100 sợi tóc. Khi tóc rụng đi, phía dưới chân tóc cũ “nhen nhóm” mầm tóc mới từ từ mọc lên thay thế cho sợi tóc cũ.

Tuy nhiên, người bị rụng tóc thường xuyên và nhiều hơn 100 sợi mỗi ngày là những người mắc bệnh về tuyến giáp khiến nội tiết tố tiết ra không đủ, người sau phẫu thuật, phụ nữ sau sinh, stress… biểu hiện bên ngoài bằng bệnh rụng tóc.

Tên

Cần có giải pháp khắc phục rụng tóc triệt để từ bên trong.

Thuốc trị rụng tóc hiệu quả

Trước đây, khi trị rụng tóc, người ta chỉ quan tâm bằng các biện pháp từ bên ngoài như bôi thuốc, dạng xịt, đổi dầu gội dầu xả… nhiều trường hợp còn bị dị ứng, viêm da đầu, chức năng tình dục suy giảm.

Bằng nghiên cứu sinh học phân tử, các nhà khoa học đã “can thiệp” kịp thời vào đời sống của sợi tóc. Phát hiện ra tế bào mầm tóc chính là mầm mống đầu tiên quyết định chất lượng sợi tóc.

Khi tế bào mầm tóc suy yếu là do tác động từ môi trường, thuốc điều trị bệnh, hóa chất làm tóc, stress, xáo trộn thần kinh nội tiết làm tóc rụng nhiều. Vì vậy, giải pháp tận gốc để cải thiện rụng tóc là bảo vệ và thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển theo công thức chuyên biệt cho nam và nữ.

Bên cạnh đó, để thắng trận trong cuộc chiến chống rụng tóc, cần tích hợp biện pháp “trong uống ngoài thoa”. Đầu tiên, phải chống stress, giải tỏa những căng thẳng, ngủ đủ giấc, có chế độ dinh dưỡng hợp lý, thể dục thể thao đều đặn, che chắn bảo vệ tóc khi ra ngoài nắng…

Tên

Tóc cũng có giới tính nên cách điều trị cũng khác nhau.

Nuôi dưỡng tế bào mầm tóc chuyên biệt cho nam và nữ - trị rụng tóc từ gốc

Tên

Mái tóc khỏe mạnh giúp nam giới và nữ giới tự tin hơn

Ở nam giới, khi bị rối loạn thần kinh nội tiết hoặc yếu tố di truyền, stress kéo dài khiến các nội tiết tố nam chuyển động chiều hướng xấu, tiết ra dihydrotestosterone ảnh hưởng đến tế bào mầm tóc và gây ra rụng tóc hói đầu.

Ở nữ, rụng tóc cũng do rối loạn thần kinh nội tiết, song song đó còn có tác động của hóa chất làm đẹp tóc, sau sinh, tiền mãn kinh - mãn kinh… thiếu dưỡng chất nuôi tế bào mầm tóc...

Quá Trình Mọc Tóc - Rụng Tóc Khác Biệt Ở Nam Và Nữ

Tên

Nguyên nhân gây rụng tóc, hói đầu là do tế bào mầm tóc suy yếu với cơ chế khác nhau giữa nam và nữ. Muốn điều trị dứt điểm thì cần tác động vào đúng tế bào mầm tóc với giải pháp chuyên biệt riêng cho 2 giới.

Theo Tiến sĩ Lê Thúy Tươi


Thật sự, mái tóc rất quan trọng đối với cả nam và nữ giới. Nhưng đàn ông và phụ nữ có quá nhiều khác biệt về quá trình mọc - rụng tóc. Do đó, để điều trị triệt để, nam nữ không thể dùng chung một sản phẩm.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp từ thiên nhiên, các nhà khoa học bắt tay vào nghiên cứu thành phần và công thức riêng cho 2 giới 100% từ thiên nhiên tối ưu trong việc thúc đẩy sự phát triển của Tế bào mầm tóc. Đó là sự kết hợp hoạt chất Cynatine® được tinh chiết bằng công nghệ cao cấp, độc quyền cùng các tinh chất đặc hiệu có trong Qik Hair cho Nam (Saw Palmetto, Eurycoma Longifolia, American Ginseng…) và Qik Hair cho Nữ (Pumpkin Seed, Black cohosh, Horsetail…).

Các tinh chất đặc hiệu trong Qik Hair giúp ngăn rụng tóc, hói đầu triệt để nhờ cân bằng thần kinh nội tiết theo cơ chế khác nhau ở nam và nữ, đồng thời đẩy lùi các yếu tố gây hại cho Tế Bào Mầm Tóc và bổ sung dinh dưỡng tận gốc rễ sợi tóc.

Nhật Uyển


THÔNG TIN LIÊN QUAN

Top loại dầu gội trị rụng tóc hiệu quả trên thị trường được người tiêu dùng ưa chuộng
Dầu gội trị rụng tóc là suy nghĩ đầu tiên của người phải đối mặt với tình trạng rụng tóc. Trên thị trường có nhiều loại dầu gội, nhưng không nhiều loại là phù hợp với da đầu....
Chi tiết
Ăn thực phẩm gì ngăn rụng tóc hiệu quả?
Tóc có thành phần cấu tạo chính là protein. Nhưng, nếu thiếu vitamin hoặc các khoáng chất sắt, kẽm… hay các nguồn dinh dưỡng chuyên biệt, tóc cũng sẽ bị rụng như thường.
Chi tiết
3 bước lựa chọn dầu gội ngăn rụng tóc
Bình thường, tóc rụng khoảng 100 sợi/ngày. Việc lựa chọn một loại dầu gội phù hợp sẽ có thể giúp ngăn rụng tóc nhiều hơn so với bình thường. Có 3 bước để bạn lựa chọn một...
Chi tiết
Trị da đầu nhờn dễ hay khó?
Cách trị da đầu nhờn liên quan nhiều đến điều chỉnh thói quen sinh hoạt hoặc cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể. Ngoài ra, áp dụng một số mẹo từ thực phẩm cũng có...
Chi tiết
Có nên nhuộm tóc hay không?
Có nên nhuộm tóc hay không? Câu trả lời là không nên, nhất là khi cái giá phải trả quá đắt. Hóa chất có trong thuốc nhuộm tóc không tốt cho mái tóc và da đầu, có thể gây ảnh...
Chi tiết

KẾT NỐI
site nam site nam site nam site nam
CÁC SẢN PHẨM ECOGREEN:
ecogreen