site nam
Tiến sĩ
Lê Thúy Tươi

Khám phá ra tế bào mầm tóc là thành tựu đột phá của các nhà khoa học Mỹ, giúp mở ra hướng mới trong khắc phục rụng tóc, thưa tóc, hói đầu. Bằng công nghệ chiết xuất tiên tiến từ Mỹ, 100% thiên nhiên, sản phẩm này đã được chứng minh tính an toàn và hiệu quả cao, giúp bảo vệ và chăm sóc tế bào mầm tóc từ gốc, từ đó giúp giảm rụng, cho tóc mọc chắc khỏe, bóng mượt.

 

site nam
Chuyên gia
Lương Lễ Hoàng

Kết quả nghiên cứu thực nghiệm và lâm sàng cho thấy: muốn tóc bóng mượt, mau mọc, lâu rụng, ít bạc, cách khéo nhất là kích hoạt tế bào mầm tóc và bảo vệ sợi tóc bằng các hoạt chất sinh học với thành phần chuyên biệt riêng cho nam và nữ.

 

Hỏi đáp - Tư vấn

Câu hỏi thường gặp
Chuyên gia tư vấn :

Chuyên gia tư vấn :

Chào bạn, khi bạn biếng ăn, chán ăn, dinh dưỡng toàn thân sẽ giảm sút. Khi đó, dinh dưỡng nuôi tế bào mầm tóc cũng thiếu hụt, chúng sẽ dần trở nên suy yếu, dẫn đến tóc sớm rụng, khó mọc hơn.

Để cải thiện tình trạng này, trước tiên bạn phải cải thiện chứng biếng ăn, cung cấp cho cơ thể đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là các chất đạm, vitamin và khoáng chất. Đồng thời, bạn nên sử dụng Qik Hair với đầy đủ dưỡng chất chuyên biệt riêng cho nam và cho nữ, giúp thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển, từ đó cải thiện tình trạng tóc rụng, thưa, cho tóc mọc lại nhanh hơn. 

Chuyên gia tư vấn :

Chuyên gia tư vấn :

Tóc bị chẻ ngọn là do trong quá trình mọc tóc, các tế bào mầm tóc không nhận đủ dưỡng chất nên sợi tóc không chắc khỏe, thêm vào đó tóc bị tác động bởi các tác nhân vật lý như uốn tóc, kéo tóc ... cũng làm tóc trở nên yếu hơn. Ngoài ra, các hóa chất gây hại trong dầu gội đầu hay trong thuốc làm tóc, ô nhiễm môi trường cũng khiến sợi tóc dễ bị tổn thương, gây ra nhiều vấn đề trong đó có chẻ ngọn.

Với công thức độc quyền, Qik Hair bổ sung dưỡng chất cần thiết cho quá trình mọc tóc, giúp tóc mọc dày, chắc, khỏe, giảm chẻ ngọn.

Để tăng hiệu quả khi sử dụng sản phẩm, cần lưu ý hạn chế lạm dụng các tác động uốn, kéo tóc… và chọn dầu gội đầu có thành phần không gây hại cho tóc.

Chuyên gia tư vấn :

Chuyên gia tư vấn :

Rối loạn thần kinh nội tiết có tác động lớn đến hoạt động của tuyến bã trên da, kể cả da đầu.Những người có tuyến bã tại nang tóc hoạt động mạnh sẽ gặp tình trạng da đầu có cảm giác nhờn dính,  tóc dễ bám bụi bẩn, đặc biệt là dễ bị viêm da đầu. Trong khi đó, tình trạng viêm da đầu là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc.

Sử dụng dầu gội dành cho da dầu chỉ có thể giải quyết phần “ngọn”, tức là chỉ giúp làm sạch da đầu và sợi tóc. Do đó, bên cạnh lựa chọn dầu gội đầu phù hợp, người bị rụng tóc nhiều do da dầu cần có giải pháp chăm sóc, bảo vệ tóc từ gốc.

Qik Hair với công thức chuyên biệt dành riêng cho nam và dành riêng cho nữ, có tác dụng ổn định hệ thần kinh nội tiết nam/ nữ, từ đó kiểm soát hoạt động của tuyến bã nằm trên mỗi nang tóc, giúp kiểm soát nhờn. Ngoài ra, với thành phần chống viêm, kháng khuẩn chuyên biệt ở mỗi sản phẩm, Qik Hair cho namQik Hair cho nữ sẽ giúp bảo vệ  và thúc đẩy tế bào mầm tóc, giúp tóc phát triển chắc khỏe.

Chuyên gia tư vấn :

Chuyên gia tư vấn :

Nam giới, đặc biệt là những người làm việc văn phòng thì áp lực công việc là tác nhân hàng đầu gây rụng tóc. Khoa học đã chứng minh rằng stress khiến cơ thể sản sinh nhiều chất P - là chất gây suy yếu tế bào mầm tóc, làm teo nang tóc và kích thích tuyến bã hoạt động mạnh, tăng nguy cơ viêm nhiễm da đầu. Tất cả những tác hại đó cuối cùng làm cho tóc dễ rụng, rụng nhiều. Mọc tóc chậm và lâu dần là không mọc lên nữa, dẫn đến thưa tóc, hói đầu ở những người thường xuyên gặp căng thẳng (trong cuộc sống và trong công việc).

Qik Hair For Men với công thức độc quyền, chuyên biệt dành cho nam giới có các thành phần giảm stress, kháng viêm, đặc biệt là cân bằng thần kinh nội tiết ở nam giới, giúp tế bào mầm tóc phát triển khỏe mạnh, kéo dài tối đa giai đoạn mọc tóc giúp nam giới có mái tóc dày, khỏe.

Để đạt được hiệu quả giảm rụng, tăng mọc tóc tối ưu, bên cạnh Qik Hair, bạn nên giảm bớt các áp lực trong công việc, cho tinh thần thoải mái. Khi đó, các tế bào mầm tóc cũng được bảo vệ tốt hơn.

Chuyên gia tư vấn :
Chuyên gia tư vấn :
 
Hóa chất làm tóc là một trong những tác nhân quan trọng gây nên các vấn đề về tóc, đặc biệt là tình trạng rụng tóc, thưa tóc ở nữ giới. Bên cạnh đó, trong quá trình làm tóc (uốn, duỗi, nhuộm…), những tác động vật lý như uốn tóc, kéo tóc… sẽ làm tổn thương sợi tóc trên da đầu và suy yếu tế bào mầm tóc từ bên trong. Vì vậy, để mái tóc khỏe đẹp ngoài việc cung cấp dưỡng chất cho tóc, nên hạn chế lạm dụng việc uốn, duỗi, nhuộm…
 
Tuy nhiên với nhu cầu làm đẹp, chị em phụ nữ rất khó hạn chế việc uốn, duỗi, nhuộm tóc. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng Qik Hair For Women (cho nữ) thường xuyên, để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho tóc trước sự ảnh hưởng từ hóa chất và các tác động vật lý, giúp giảm tình trạng rụng sau quá trình làm tóc. Một lợi ích nữa là khi dùng Qik Hair thường xuyên (trước và sau khi làm tóc) sẽ giúp việc làm đẹp có hiệu quả cao hơn.
Chuyên gia tư vấn :

Chuyên gia tư vấn :

Khi bị yếu sinh lý, lượng Testosterone nam giới bị thiếu hụt, cơ thể sẽ tự động sản sinh ra lượng DHT nhiều hơn để bù đắp cho lượng Testosterone bị thiếu hụt (DHT góp phần tạo nên các đặc trưng nam giới như râu, lông, bộ phận sinh dục...). Lượng DHT tăng cao trong trường hợp này là tác nhân khiến tế bào mầm tóc hoạt động kém hiệu quả, tóc mới ít, tóc cũ mau “lìa đầu”

Trong trường hợp của bạn, việc dùng Qik Hair cho nam sẽ giúp cân bằng thần kinh nội tiết, gián đoạn quá trình sản sinh DHT. Từ đó giúp tóc mọc nhanh, dày khỏe.

GỬI CÂU HỎI


KẾT NỐI
site nam site nam site nam site nam
CÁC SẢN PHẨM ECOGREEN:
ecogreen