site nam
Tiến sĩ
Lê Thúy Tươi

Khám phá ra tế bào mầm tóc là thành tựu đột phá của các nhà khoa học Mỹ, giúp mở ra hướng mới trong khắc phục rụng tóc, thưa tóc, hói đầu. Bằng công nghệ chiết xuất tiên tiến từ Mỹ, 100% thiên nhiên, sản phẩm này đã được chứng minh tính an toàn và hiệu quả cao, giúp bảo vệ và chăm sóc tế bào mầm tóc từ gốc, từ đó giúp giảm rụng, cho tóc mọc chắc khỏe, bóng mượt.

 

site nam
Chuyên gia
Lương Lễ Hoàng

Kết quả nghiên cứu thực nghiệm và lâm sàng cho thấy: muốn tóc bóng mượt, mau mọc, lâu rụng, ít bạc, cách khéo nhất là kích hoạt tế bào mầm tóc và bảo vệ sợi tóc bằng các hoạt chất sinh học với thành phần chuyên biệt riêng cho nam và nữ.

 

Hỏi đáp - Tư vấn

101 Câu hỏi về tóc
Chuyên gia tư vấn :
Sau độ tuổi 30, cơ thể con người bắt đầu bước vào giai đoạn lão hóa, tóc cũng không ngoại lệ. Sự lão hóa của cơ thể khiến các tế bào mầm tóc dễ suy yếu, vòng đời sợi tóc ngắn dẫn đến tóc rụng nhanh. Bên cạnh đó, lượng melanin mà nang tóc sản xuất cũng suy giảm theo thời gian khiến tóc bị bạc.
 
Ngoài yếu tố lão hóa, rụng và bạc tóc còn ảnh hưởng bởi các yếu tố như rối loạn thần kinh nội tiết, dinh dưỡng mất cân bằng, các bệnh lý như tuyến giáp, tuyến yên, stress, di truyền…
Bạn 50 tuổi, hoàn toàn có thể uống được Qik Hair. Với công thức chuyên biệt riêng cho nam và riêng cho nữ, Qik Hair sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết để thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển, kéo dài giai đoạn mọc tóc, giúp giảm rụng tóc từ gốc. Trong công thức của Qik Hair cũng có chứa các tinh chất quý giúp làm chậm quá trình bạc tóc. Do đó, bạn sử dụng Qik Hair càng sớm thì hiệu quả giảm rụng, chậm bạc tóc càng cao.
Chuyên gia tư vấn :
 Trong thuốc lá có rất nhiều độc chất tổn hại đến sức khỏe toàn thân, đặc biệt là nicotine. Nicotine sẽ tấn công trực tiếp đến các tế bào mầm tóc, làm suy yếu, thậm chí chết tế bào, khiến tóc rụng liên tục và khó hồi phục.
 
Bạn có thể vừa hút thuốc vừa dùng Qik Hair, tuy nhiên hiệu quả sẽ không đạt tối ưu như khi bạn ngưng hút thuốc lá. Do đó, tốt nhất là bạn nên cai thuốc song song với dùng Qik Hair, tóc của bạn sẽ mọc nhanh và khỏe hơn, nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm khác như ung thư phổi, gan, xơ vữa động mạch, suy giảm thị lực… cũng được giảm đi.
Chuyên gia tư vấn :
Khi bị yếu sinh lý, lượng Testosterone nam giới bị thiếu hụt, cơ thể sẽ tự động sản sinh ra lượng dihydrotestosterone nhiều hơn để bù đắp cho lượng Testosterone bị thiếu hụt (dihydrotestosterone góp phần tạo nên các đặc trưng nam giới như râu, lông, bộ phận sinh dục...). Lượng dihydrotestosterone tăng cao trong trường hợp này là tác nhân khiến tế bào mầm tóc hoạt động kém hiệu quả, tóc mới ít, tóc cũ mau “lìa đầu”
 
Trong trường hợp của bạn, việc dùng Qik Hair cho nam sẽ giúp cân bằng thần kinh nội tiết, gián đoạn quá trình sản sinh dihydrotestosterone. Từ đó giúp tóc mọc nhanh, dày khỏe. 
Chuyên gia tư vấn :
Theo các nghiên cứu, chuyện rụng tóc có liên quan đến nồng độ Testosterone trong cơ thể nam giới lúc còn trẻ. Khi ham muốn nhiều cũng là lúc Testosterone trong cơ thể tăng cao. Tuy nhiên, không chỉ làm “nhiên liệu” để duy trì ngọn lửa yêu, dưới tác động của enzym 5-alpha-reductase (5AR), Testosterone còn chuyển hóa thành dihydrotestosterone - một hormone làm tổn thương tế bào mầm tóc, rút ngắn thời gian sinh trưởng của tóc, khiến tóc nhanh rụng.
 
Các hoạt chất từ công thức CLI Alpha (có trong Qik Hair cho nam) giúp giảm hoạt động của men 5-alpha-reductase (5AR), làm gián đoạn quá trình sản sinh dihydrotestosterone, hạn chế việc tăng sinh quá mức hormone này ở da đầu ở phái mạnh, từ đó bảo vệ tế bào mầm tóc, giúp tóc phát triển khỏe mạnh, ngăn ngừa rụng tóc, thưa tóc, hói đầu. 
 
Qik Hair giúp cân bằng thần kinh nội tiết, không làm suy giảm chuyện gối chăn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
 
 
 
Chuyên gia tư vấn :
Sau khi sinh con, các hormone trong cơ thể người phụ nữ thay đổi dẫn đến thần kinh nội tiết bị rối loạn. Đó là nguyên nhân khiến tế bào mầm tóc suy yếu dẫn đến rụng tóc.
 
Trường hợp bạn không cho bé bú thì có thể sử dụng Qik Hair For Women để giúp cân bằng thần kinh nội tiết, bổ sung dinh dưỡng chuyên biệt cho nữ giúp tóc mọc lại nhanh và khỏe hơn, giảm gãy rụng. 
 
Bạn có thể tham khảo thêm các nội dung sau để hiểu rõ hơn về các vấn đề về rụng tóc: 
 
 

 

GỬI CÂU HỎI


KẾT NỐI
site nam site nam site nam site nam
CÁC SẢN PHẨM ECOGREEN:
ecogreen