site nam
Tiến sĩ
Lê Thúy Tươi

Khám phá ra tế bào mầm tóc là thành tựu đột phá của các nhà khoa học Mỹ, giúp mở ra hướng mới trong khắc phục rụng tóc, thưa tóc, hói đầu. Bằng công nghệ chiết xuất tiên tiến từ Mỹ, 100% thiên nhiên, sản phẩm này đã được chứng minh tính an toàn và hiệu quả cao, giúp bảo vệ và chăm sóc tế bào mầm tóc từ gốc, từ đó giúp giảm rụng, cho tóc mọc chắc khỏe, bóng mượt.

 

site nam
Chuyên gia
Lương Lễ Hoàng

Kết quả nghiên cứu thực nghiệm và lâm sàng cho thấy: muốn tóc bóng mượt, mau mọc, lâu rụng, ít bạc, cách khéo nhất là kích hoạt tế bào mầm tóc và bảo vệ sợi tóc bằng các hoạt chất sinh học với thành phần chuyên biệt riêng cho nam và nữ.

 

Hỏi đáp - Tư vấn

101 Câu hỏi về tóc
Chuyên gia tư vấn :
Hiện nay, Việt Nam thuộc top các nước có tỷ lệ gia tăng bệnh tiểu đường cao nhất thế giới. Ngoài biến chứng tới các chi, cơ quan nội tạng... thì bệnh tiểu đường cũng gây rụng tóc.
 
Lý do là khi bị tiểu đường, lượng đường trong máu và khối mỡ trong máu có thể tăng lên. Trong khi đường dù cao nhưng không vào được tế bào, nhiều lượng mỡ dư thừa trong máu sẽ bám vào và làm hẹp các mạch máu nuôi cơ quan trong đó có tế bào mầm tóc, khiến oxy và dinh dưỡng nuôi các tế bào mầm tóc bị thiếu hụt, dẫn đến rụng tóc. Việc thay đổi dầu gội chỉ có tác động vào bề ngoài thân tóc, không tác động vào sâu bên trong tế bào mầm tóc nên không thể phục hồi được tình trạng tóc rụng. Miễn dịch cũng bị ảnh hưởng và gây ra rụng tóc. Ngoài ra, thuốc trị bệnh tiểu đường cũng có thể gây rụng tóc.
 
Để cải thiện tình trạng này, trước tiên bạn cần cải thiện bệnh tiểu đường theo hướng dẫn của chuyên gia. Song song đó, kết hợp sử dụng Qik Hair chuyên biệt riêng cho nam/nữ để cơ thể được bổ sung các dưỡng chất cần thiết, thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển, cho tóc mọc nhanh hơn, giảm rụng.
Chuyên gia tư vấn :
Tình trạng tóc bị khô, xơ là do thiếu dưỡng chất hoặc do hóa chất, tác nhân vật lý như uốn tóc, kéo tóc... làm tổn thương cả phần thân tóc và phần tế bào mầm tóc bên dưới da đầu . Vì vậy, để mái tóc khỏe đẹp ngoài việc cung cấp dưỡng chất chuyên biệt cho tóc như Qik Hair, cần hạn chế sử dụng hóa chất gây hại (có trong phần lớn dầu gội, thuốc làm tóc…) cũng như hạn chế việc thường xuyên tác động vật lý lên tóc như uốn, duỗi, nhuộm…
 
Dùng dầu dừa thoa lên tóc chỉ có thể tác động đến lớp vỏ của sợi tóc, trong khi muốn tóc mềm mượt hơn cần phải cung cấp dưỡng chất cho tế bào mầm tóc từ bên trong để tóc mọc chắc khỏe từ gốc. Với công thức độc quyền, Qik Hair bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tế bào mầm tóc giúp  mọc tóc chắc, khỏe,  nhanh phục hồi các sợi tóc bị khô, xơ, chẻ ngọn.
 
Chuyên gia tư vấn :
Rối loạn thần kinh nội tiết có tác động lớn đến hoạt động của tuyến bã trên da, kể cả da đầu.Những người có tuyến bã tại nang tóc hoạt động mạnh sẽ gặp tình trạng da đầu có cảm giác nhờn dính,  tóc dễ bám bụi bẩn, đặc biệt là dễ bị viêm da đầu. Trong khi đó, tình trạng viêm da đầu là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc.
  
Sử dụng dầu gội dành cho da dầu chỉ có thể giải quyết phần “ngọn”, tức là chỉ giúp làm sạch da đầu và sợi tóc. Do đó, bên cạnh lựa chọn dầu gội đầu phù hợp, người bị rụng tóc nhiều do da dầu cần có giải pháp chăm sóc, bảo vệ tóc từ gốc.
 
Qik Hair với công thức chuyên biệt dành riêng cho nam và dành riêng cho nữ, có tác dụng ổn định hệ thần kinh nội tiết nam/ nữ, từ đó kiểm soát hoạt động của tuyến bã nằm trên mỗi nang tóc, giúp kiểm soát nhờn. Ngoài ra, với thành phần chống viêm, kháng khuẩn chuyên biệt ở mỗi sản phẩm, Qik Hair cho nam và cho nữ sẽ giúp bảo vệ  và thúc đẩy tế bào mầm tóc, giúp tóc phát triển chắc khỏe.
 
Chuyên gia tư vấn :
Hóa chất làm tóc là một trong những tác nhân quan trọng gây nên các vấn đề về tóc, đặc biệt là tình trạng rụng tóc, thưa tóc ở nữ giới. Bên cạnh đó, trong quá trình làm tóc (uốn, duỗi, nhuộm…), những tác động vật lý như uốn tóc, kéo tóc… sẽ làm tổn thương sợi tóc trên da đầu và suy yếu tế bào mầm tóc từ bên trong. Vì vậy, để mái tóc khỏe đẹp ngoài việc cung cấp dưỡng chất cho tóc, nên hạn chế lạm dụng việc uốn, duỗi, nhuộm…
 
Tuy nhiên với nhu cầu làm đẹp, chị em phụ nữ rất khó hạn chế việc uốn, duỗi, nhuộm tóc. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng Qik Hair For Women (cho nữ) thường xuyên, để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho tóc trước sự ảnh hưởng từ hóa chất và các tác động vật lý, giúp giảm tình trạng rụng sau quá trình làm tóc. Một lợi ích nữa là khi dùng Qik Hair thường xuyên (trước và sau khi làm tóc) sẽ giúp việc làm đẹp có hiệu quả cao hơn.
 
Chuyên gia tư vấn :
 
Nam giới, đặc biệt là những người làm việc văn phòng thì áp lực công việc là tác nhân hàng đầu gây rụng tóc. Khoa học đã chứng minh rằng stress khiến cơ thể sản sinh nhiều chất P - là chất gây suy yếu tế bào mầm tóc, làm teo nang tóc và kích thích tuyến bã hoạt động mạnh, tăng nguy cơ viêm nhiễm da đầu. Tất cả những tác hại đó cuối cùng làm cho tóc dễ rụng, rụng nhiều. Mọc tóc chậm và lâu dần là không mọc lên nữa, dẫn đến thưa tóc, hói đầu ở những người thường xuyên gặp căng thẳng (trong cuộc sống và trong công việc).
 
Qik Hair For Men với công thức độc quyền, chuyên biệt dành cho nam giới có các thành phần giảm stress, kháng viêm, đặc biệt là cân bằng thần kinh nội tiết ở nam giới, giúp tế bào mầm tóc phát triển khỏe mạnh, kéo dài tối đa giai đoạn mọc tóc giúp nam giới có mái tóc dày, khỏe.
 
Để đạt được hiệu quả giảm rụng, tăng mọc tóc tối ưu, bên cạnh Qik Hair, bạn nên giảm bớt các áp lực trong công việc, cho tinh thần thoải mái. Khi đó, các tế bào mầm tóc cũng được bảo vệ tốt hơn.
Chuyên gia tư vấn :
Bằng các nghiên cứu ở cấp độ sinh học phân tử, các nhà khoa học đã phát hiện: ở pha Anagen (1 trong 3 pha của đời sống một sợi tóc), thần kinh nội tiết ra tín hiệu báo cho các tế bào mầm tóc từ phình tóc di chuyển xuống nhú bì để chuẩn bị cho quá trình biệt hóa thành các bộ phận khác nhau của sợi tóc. Nếu tế bào mầm tóc được huy động càng nhiều thì sợi tóc mọc lên sẽ chắc khỏe, ngược lại nếu số tế bào mầm tóc được huy động ít sẽ khiến sợi tóc móc lên yếu, mạnh, dễ gãy, rụng…
 
Ngoài ra, trong quá trình mọc tóc, các yếu tố từ bên trong cơ thể như dinh dưỡng, stress… hay từ bên ngoài như các tác nhân vật lý, tiếp xúc với hóa chất làm tóc… cũng ảnh hưởng xấu đến số lượng và chất lượng của Tế bào mầm tóc. Từ đó làm cho tóc trở nên yếu, dễ bị gãy ngang..
 
Qik Hair với công thức độc quyền, chuyên biệt cho nam và cho nữ, giúp ổn định thần kinh nội tiết nam/nữ, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho tế bào mầm tóc, giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe.
Chuyên gia tư vấn :
Tóc bị chẻ ngọn là do trong quá trình mọc tóc, các tế bào mầm tóc không nhận đủ dưỡng chất nên sợi tóc không chắc khỏe, thêm vào đó tóc bị tác động bởi các tác nhân vật lý như uốn tóc, kéo tóc ... cũng làm tóc trở nên yếu hơn. Ngoài ra, các hóa chất gây hại trong dầu gội đầu hay trong thuốc làm tóc, ô nhiễm môi trường cũng khiến sợi tóc dễ bị tổn thương, gây ra nhiều vấn đề trong đó có chẻ ngọn.
 
Với công thức độc quyền, Qik Hair bổ sung dưỡng chất cần thiết cho quá trình mọc tóc, giúp tóc mọc dày, chắc, khỏe, giảm chẻ ngọn. 
 
Để tăng hiệu quả khi sử dụng sản phẩm, cần lưu ý hạn chế lạm dụng các tác động uốn, kéo tóc… và chọn dầu gội đầu có thành phần không gây hại cho tóc.
Chuyên gia tư vấn :
Phương pháp hóa trị, xạ trị trong cải thiện ung thư sẽ tiêu diệt tế bào mầm tóc, khiến tóc không mọc lên nữa.Những sợi tóc đã mọc cũng lập tức chuyển sang giai đoạn ngưng/nghỉ tức là đang ở giai đoạn chờ rụng và rụng (2 giai đoạn này kéo dài khoảng 3 tháng). Chính vì thế, thông thường những người trải qua phương pháp hóa trị, xạ trị sẽ bị rụng hết tóc sau 3 - 4 tháng kể từ khi cải thiện.
 
Sau khi dừng cải thiện, tóc sẽ mọc lên trở lại, tuy nhiên cơ chế tự nhiên của cơ thể là khi vừa trải qua quá trình cải thiện cần ưu tiên phục hồi các cơ quan khác hơn là việc mọc tóc. Lúc này Qik Hair chính là giải pháp kích thích  tóc mọc nhanh và khỏe hơn. Với công thức độc quyền, Qik Hair  chứa thành phần giúp ổn định hệ thần kinh nội tiết tại nang tóc;  giảm stress, kháng viêm và cung cấp các chất dinh dưỡng chuyên biệt giúp tế bào mầm tóc phát triển khỏe mạnh, tạo điều kiện cho sợi tóc mọc lên nhiều, chắc, khỏe giúp bệnh nhân sau cải thiện ung thư sớm tìm lại mái tóc như xưa.
Chuyên gia tư vấn :
Chào bạn, khi bạn biếng ăn, chán ăn, dinh dưỡng toàn thân sẽ giảm sút. Khi đó, dinh dưỡng nuôi tế bào mầm tóc cũng thiếu hụt, chúng sẽ dần trở nên suy yếu, dẫn đến tóc sớm rụng, khó mọc hơn.
 
Để cải thiện tình trạng này, trước tiên bạn phải cải thiện chứng biếng ăn, cung cấp cho cơ thể đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là các chất đạm, vitamin và khoáng chất. Đồng thời, bạn nên sử dụng Qik Hair với đầy đủ dưỡng chất chuyên biệt riêng cho nam và cho nữ, giúp thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển, từ đó cải thiện tình trạng tóc rụng, thưa, cho tóc mọc lại nhanh hơn. 
Chuyên gia tư vấn :
Những số liệu thống kê cho biết, có khoảng 78% phụ nữ đã từng uốn hoặc nhuộm tóc, trong đó 15% là thực hiện thường xuyên mỗi tháng. Việc tạo làm đẹp cho tóc đã trở thành một phần không thể thiếu để giúp chị em có được sự tự tin, cá tính cho riêng mình. Tuy nhiên, việc gia tăng áp lực cho tóc khi sử dụng các loại thuốc uốn, nhuộm, duỗi tóc hay tác động cơ học của máy sấy, máy làm xoăn… cũng chính là cách bạn đang “hành hạ” mái tóc của mình. Tác động của những việc này gây ảnh hưởng lớn tới tế bào mầm tóc, làm nó ngày càng suy yếu. Đây chính là nguyên do khiến tóc bị khô, nang tóc teo lại và các sợi tóc cũng lần lượt “ra đi”.
 
Việc chăm sóc tóc từ bên ngoài bằng cách dùng các sản phẩm mà bạn kể trên chỉ giúp chúng ta làm sạch, làm bóng tóc tạm thời và bảo vệ được mái tóc khỏi những hư tổn bên ngoài. Nhưng để có hiệu quả ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc chắc khỏe, dày mượt thì cần hơn cả là sự nuôi dưỡng, bảo vệ từ bên trong, cụ thể là tế bào mầm tóc. Do đó, nếu bạn yêu thích việc thay đổi kiểu tóc thì nên bổ sung thêm các sản phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng nuôi dưỡng tế bào mầm tóc để giúp tóc khỏe hơn và mượt hơn. Đồng thời, đừng nên lạm dụng các loại hóa chất tác động lên mái tóc của mình.

GỬI CÂU HỎI


KẾT NỐI
site nam site nam site nam site nam
CÁC SẢN PHẨM ECOGREEN:
ecogreen